KM
Vang cơ NEX FX9 Limited

Vang cơ NEX FX9 Limited

1353 lượt xem

Ngày: 23/10/2020

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: Vang cơ NEX FX9 Limited.

3,000,000 ₫ 2,150,000 ₫

Khuyến mại


Vang cơ NEX FX9 Limited là dòng sản phẩm vang cơ mới nhất hiện nay của hãng NEX acoustic với nhiều tính năng ưu việt hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường.

Vang cơ NEX FX9 Limited là bản nâng cấp của dòng vang cơ FX9 plus cũng rất thành công trước đó của hãng nex acoustic.

Vang cơ NEX FX9 Limited

Đây là dòng sản phẩm rất dễ sử dụng và được rất nhiều khách hàng lựa chọn mua bởi nó dễ chỉnh, cho chất âm hay vượt tầm giá cho tiếng echo mượt mà, hiệu ứng reverb kèm theo vang cho tiếng hát bay bổng.

Vang cơ NEX FX9 Limited

Vang cơ NEX FX9 Limited có 4 ngõ vào cho mic với các cần chỉnh bas, mid, treble ở mạch chỉnh âm sắc cho micro giúp dễ dàng căn chỉnh tiếng mic sao cho hài hòa nhất phù hợp với mọi loại micro có dây và không dây có trên thị trường hiện nay. Đặc biệt sản phẩm có tính năng chống hú giúp chống rít mic rất tốt với chỉ 1 thao tác bấm feedback on rất tiện lợi ngay trên mặt máy

Vang cơ NEX FX9 Limited

Mục music tone tương tự cũng có các cẩn trỉnh bas, mid, treble độc lập để căn chỉnh âm thanh cho nhạc một cách dễ dàng cho chất lượng âm thanh rất hay vượt tầm giá.

Vang cơ NEX FX9 Limited

Vang cơ NEX FX9 Limited trang bị đầy đủ các kết nối cần thiết nhất cho các thiết bị tivi và điện thoại thông minh đó là kết nối bluetooth không dây và kết nối quang. Đây là các kết nối rất cần thiết hiện nay khi mà nhu cầu sử dụng tivi smart và smartphone thay thế cho đầu hát karaoke để lấy nguồn nhạc trực tiếp trên youtube hát karaoke ngày càng phổ biến hơn.

Vang cơ NEX FX9 Limited

Vang cơ NEX FX9 Limited

Thông số kỹ thuật Vang cơ NEX FX9 Limited

  • Model: Vang cơ NEX FX9 Limited
  • Thương hiệu: NEX Acoustics
  • Đáp tuyến tần số: 20Hz – 20KHz
  • Cần chỉnh âm sắc Micro: 3
  • Bộ tạo hiệu ứng tiếng vang: 2
  • Ngõ vào Micro: 4
  • Đường truyền âm thanh tiêu chuẩn Hi Res

Tất cả các sản phẩm Vang cơ NEX FX9 Limited do Nguyên Vũ audio cung cấp đều là sản phẩm vang chính hãng đều có mã QR để chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường và có tem niêm ốc của hãng dán ở sườn máy nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Vang cơ NEX FX9 Limited Vang cơ NEX FX9 Limited

Mọi thông tin chi tết về sản phẩm vang cơ fx9 limited quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo số 0979891681 để được giải đáp thắc mắc

Vang cơ NEX FX9 Limited

Hình ảnh chụp toàn bộ linh kiện bên trong máy

Địa chỉ mua hàng: 57 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Kính mời quý khách đến mua hàng

Bình luận