KM
Vang cơ lai số DBacoustic KM330 Plus

Vang cơ lai số DBacoustic KM330 Plus

1781 lượt xem

Ngày: 30/10/2020

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: Vang cơ lai số DBacoustic KM330 Plus.

3,500,000 ₫ 2,950,000 ₫

Khuyến mại


Danh mục: .

Vang cơ lai số DBacoustic KM330 Plus là dòng vang co lai số mới nhất hiện nay của hãng db aoustic hiện đang được bán tại Nguyên Vũ audio.

Vang cơ lai số DBacoustic KM330 Plus

Những tính năng đáng chú ý của Vang cơ lai số DBacoustic KM330 Plus

Sản phẩm Vang cơ lai số DBacoustic KM330 Plus được thiết kế với mặt máy phay nhôm rất sang trọng lịch sự có nhiều tính năng ưu việt so với các dòng vang cơ khác.

Vang cơ lai số DBacoustic KM330 Plus

Cái ưu việt đầu tiên là dòng sản phẩm này có tích hợp sẵn 8 chế độ effect rất hay đặc biệt là chế độ echo/reverb cho chất vang cực hay phù hợp cho hát karaoke gia đình.

Tích hợp mạch chống hú với nút bấm feedback on off ngay trên mặt máy để có thể sử dụng hoặc không sử dụng chức năng chống hú của vang. Với những khách hàng tự tin với khả năng cắt rít mic của mình thì có thể để off chức năng này, còn nếu phòng quý vị nhỏ, không thông thạo cách cắt rít mic thì chúng tôi khuyên quý vị nên bật chức năng này lên.

Vang cơ lai số DBacoustic KM330 Plus

Cổng quang giải mã 48 bit nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng đặc biệt là những ai đang sử dụng tivi smart hát karaoke qua youtube thay cho đầu karaoke thì đây là một kết nối rất tuyệt vời.

Vang cơ lai số DBacoustic KM330 Plus có cả kết nối bluetooth bắt sóng rất xa để chúng ta có thể kết nối bluetooth với điện thoại thông minh và phát nhạc từ điện thoại ra. Kết nối bluetooth cũng rất ổn định vì vang còn được trang bị thêm ăng ten bluetooh nữa.

Có chế độ nâng tiếng exciter giúp hát karaoke nhẹ hơn, âm thanh hay hơn khi không bật chức năng này.

Hiện nay sản phẩm Vang cơ lai số DBacoustic KM330 Plus đang có bán tại Nguyên Vũ audio và chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc đến tận nhà cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này quý khách vui lòng liên hệ 0979891681 0979891682.

Địa chỉ cửa hàng tại số 57 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Kính mời quý khách đến mua hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý vị

 

Bình luận