KM
Vang cơ Komi MX K10

Vang cơ Komi MX K10 có bluetooth quang in

1846 lượt xem

Ngày: 14/10/2020

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: Vang cơ Komi MX K10.

2,500,000 ₫ 1,900,000 ₫

Khuyến mại


Danh mục: .

Vang cơ Komi MX K10 là dòng vang cơ được công ty Komi Việt Nam nhập khẩu và phân phối hiện đang được bán rất chạy tại Nguyên Vũ Audio.

Như quý vị đã biết thì công ty Komi Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm amply Jarguar Suhyoung đã quá nổi tiếng trong giới chơi âm thanh từ trước cho tới tận bây giờ. Hiện nay công ty Komi tiếp tục phát triển thêm dòng vang cơ Komi K10 hứa hẹn sẽ là một trong các dòng vang cơ rất thành công trong thời gian tới đây

 

Sản phẩm vang komi K10 được khách hàng đánh giá rất cao bởi nó là dòng sản phẩm vang cơ rất dễ chỉnh, cho chất âm rất hay mà giá cả lại rất hợp lý.

Vang cơ Komi MX K10 không chỉ đem lại chất âm hay mà nó còn hỗ trợ đa kết nối đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng hiện nay trên thị trường:

 

Vang cơ Komi MX K10

Chiếc vang cơ này tích hợp đầy đủ các kết nối cần thiết nhất bao gồm kết nối bluetooth không dây để kết nối bluetooth với smart phone và smart tivi để hát karaoke và phát nhạc trực tiếp từ các thiết bị này.

Vang cơ Komi MX K10 trang bị thêm kết nối optical để kết nối tín hiệu quang từ tivi smart xuống vang. Khách hàng ai cũng đều đánh giá cao thiết kế này của chiếc vang cơ komi k10 bởi lẽ hiện nay đa phần mọi người đều hát karaoke trực tiếp từ youtube mà không sử dụng đến đầu hát karaoke như trước đây nữa bởi chi phí để bỏ ra cho 1 chiếc đầu hát karaoke là khá cao mà không phải hộ gia đình nào cũng có thể mua được.

Vang cơ Komi MX K10

Mặt sau của chiếc vang cơ này có đầy đủ cổng ra jack canon và jack hoa sen rất tiện lợi cho khách hàng lựa chọn loại đây phù hợp nhất để kết nối xuống amply hoặc cục đẩy công suất.

Vang cơ Komi MX K10

Sườn máy có tem ngũ sắc dán niêm ốc

Hiện nay sản phẩm Vang cơ Komi MX K10 đang có bán tại cửa hàng Thế giới âm thanh Nguyên Vũ.

Địa chỉ cửa hàng tại số 57 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm dòng sản phẩm vang cơ rất hay này

Bình luận