Shop

Nên mua đầu hanet loại nào

Nên mua đầu hanet loại nào

Nên mua đầu hanet loại nào tốt nhất hiện nay?

Ai đi mua sản phẩm đầu karaoke hanet cũng phải đặt câu hỏi cho chính mình và thường đi nhờ các chuyên viên tư vấn tại các shop bán sản phẩm karaoke.

Vậy khi các bạn chọn mua đầu hanet thì Nên mua đầu hanet loại nào là tốt nhất và thích hợp với mình nhất hiện nay, Nguyên vũ audio xin trả lời các thắc mắc cho quý vị khách hàng xa gần như sau:

sản phẩm hanet là sản phẩm đầu karaoke chọn bài dùng ổ cứng vì vậy khi mua sản phẩm nên lựa chọn cho mình loại ổ cứng thích hợp với gia đình mình, thích hợp với túi tiền của mình, Với dung lượng 1tb tức là ổ cứng 1000gb thì giá sẽ khác, và với ổ cứng 2000gb thì giá sẽ khác và hanet có cả đầu ổ cứng lên đến 4tb,

Vậy nên lựa chọn loại nào nhỉ. Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nếu có tiền thoải mái thì chúng ta nên chọn loại 4tb, tuy nhiên với ngân sách hạn hẹp thì cố gắng chúng ta mua loại 2tb vì với dòng 2tb này các bạn còn có nhiều dung lượng trong ổ cứng để cập nhật bài hát chứ 1tb đến lúc đầy thì rất khó cập nhật, như vậy sau này sẽ khó khăn cho các bạn.

Tuy nhiên nếu nhu cầu không cần lắm thì các bạn vẫn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm 1tb vì với dung lượng 1000gb hiện nay các bài hát đã đầy đủ lắm rồi và tất nhiên các bạn vẫn có thể cập nhật được các bài hát mới nhất mà hãng đang ra hiện nay, tuy vậy thời gian cập nhật sẽ không được lâu dài như dòng 2tb hoặc 4tb.

nên mua đầu hanet loại nào

Hiên nay hanet có thêm máy tính bảng, ai có nhu cầu dùng thì mua còn không chúng ta có thê sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của chúng ta để chọn bài.

Tất nhiên dòng 2tb là dòng sản phẩm được nhiều người mua nhất hiện nay vì tầm tiền vừa phải, tuy nhiên nhu cầu vẫn là ở quý vị,

Nguyên vũ audio đã chia sẽ kinh nghiệm về đầu hanet , nó rất đơn giản vì tất cả các sản phẩm giống nhau, chỉ khác là dung lượng ổ cứng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và giá cả xin quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số

0979891681-0979891682

Xin cảm ơn.

xem thêm đầu hanet play x one 1tb

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU