ca sound k900

Mixer Ca sound KA900

2250 lượt xem

Ngày: 12/10/2020

2,490,000 ₫

Khuyến mại


Mixer Ca sound KA900 hay còn gọi là vang cơ CA SOUND KA900 dòng cao cấp phiên bản cơ và số, kết hợp giữa cơ là chỉnh cực dễ dàng và lai về số hóa một chút để ngắt rú rít và điều chỉnh hiện đại và chuyên nghiệp hơn là dòng cơ thông thường,   là sản phẩm mixer chỉnh cơ nổi bật và hay nhất năm 2020, với chất lượng âm thanh cực chất, vang nhại cực hay, tiếng echo mượt mà trong sáng.

Mixer Ca sound KA900  cho ra loa đầy đủ các dải trung, bass, tép rất hay, ngay cả khi các bạn có cấu hình loa và cục đẩy khá rẻ tiền thì nó cũng cực chất lượng.

Đối với bộ cấu hình sử dụng Ca sound ka900 mà micro khá rẻ tiền thì nó cũng hỗ trợ được cho micro một cách tốt nhất, Ngoài ra nó còn có chế độ chống hú cực tốt mà các hãng khác chưa thể làm được.

CA KA900 được bảo hành lên đến 24 tháng , tạo nên sự tin tưởng và an tâm cho người dùng.

 

Mixer Ca sound K900

Được bố trí mặt bằng phay nhôm sang trọng hiện đại bậc nhất, và những dòng này chỉ sử dụng cho sản phẩm cao cấp .  Các nút điều chỉnh được thiết kế bằng với mặt của sản phẩm nên nhìn vừa sang trọng lại chắc chắn, bất kỳ ai muốn tự điều chỉnh phải suy nghĩ một chút không giống như dòng vang cơ phím lồi chỉ cần khách qua nhà  muốn hí hoáy là đưa tay vào vận ngay nên nó sẽ bị khác thông số mà mình thích.

vang cơ ca sound k900

Các cổng kết nối gồm có

  • Cổng in put alanog  hay còn gọi là aux 1 và aux 2
  • Cổng in put  digital hay còn gọi là cổng quang dùng để kết nối quang từ tivi qua để hát karaoke và nghe nhạc.
  • Các cổng ra bằng rắc hoa sen và canon để xuống cục đẩy công suất.
  • Kết nối bluetoot thông qua đường bluetooth để phát nhạc hay hát karaoke cho tiện dụng.

Để tìm hiểu và mua sản phẩm quý khách liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0979891681

Bình luận