Mô tả

Micro không dây shure UGX9 là dòng sản phẩm mic không dây đang đươc ưa chuộng nhất hiện nay

Micro không dây shure UGX9 đang được sử dụng rất nhiều trong các quán karaoke, dàn karaoke kinh doanh và dàn karaoke gia đình cho chất lượng tiếng hát cực hay.

Micro không dây shure UGX9 mang đặc điểm của các mic hãng shure là cho giải tiếng mic đều, hát thật tiêng, mic bắt tiếng tốt nên hát rất nhẹ nhàng, không tốn hơi, sử dụng pin AAA 1,5v rất tiện lợi cho người sử dụng.

Micro không dây shure UGX9

Tay mic và bộ thu đều được sơn màu đen sang trọng, bán kính thu sóng của mic rất tốt, có thể bắt xa cả chục mét nên nó cũng được nhiều người sử dụng trong hệ thống âm thanh hội trường, hệ thống âm thanh cho thuê trong các đám cưới, tổ chức sự kiện….

Đặc biệt, Micro không dây shure UGX9 có thể thay đổi tần số một cách linh hoạt chứ không bị cố định tân số như nhiều dòng mic có trên thị trường hiện nay, nếu tay mic đã hỏng thì rất khó thay thế chứ không dễ dàng thay thế như chiếc mic ugx9 này.

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại mic ugx9 khác nhau với hai loại củ mic tháo rời được và củ mic được gắn liền. Loại củ mic tháo rời có giá tiền cao hơn loại củ mic gắn liền nhưng hiện nay rất được ưa thích vì dễ thay thế, tiếng míc lại tốt hơn rất nhiều so với loại mic có củ mic gắn liền. Quý khách khi đi mua hàng tùy theo mức đầu tư mà có sự lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Micro không dây shure UGX9 nên ghép với loa gì, amply gì?

Với micro ugx9 loại cao cấp, loại 1 giá bán từ 3.000.000 đến 4.000.000  quý khách nền ghép nó với những dòng loa nhập khẩu, amply karaoke nhập khẩu như: loa bmb csn 500, loa jbl ki 310, loa jarguar ss655, amply jarguar 203n komi, amply jarguar 305xg, amply cali 568e….

Với mic ugx9 loại rẻ chỉ khoảng 2 triệu ta có thể ghép với loa karaoke. amply karaoke giá rẻ như: amply arirang 203xg, amply nanomax dh-5100a, amply nanomax sh 8805a, loa bmb 450 mk II trung quốc, loa bose 301 seri iii hàng hồng kông, loa arirang jant vi, loa ariang tse-t5….

Micro không dây shure UGX9 cao cấp hiện nay đang được bán với giá rẻ nhất tại Nguyên Vũ Audio, mọi chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ: 0979891681 0979891682.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Micro không dây shure UGX9”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *