KM

Micro không dây Shure UGX9 II

4794 lượt xem

Ngày: 01/06/2017

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: Mic Shure UGX9ii.

3,200,000 ₫ 2,700,000 ₫

Khuyến mại


Micro không dây Shure UGX9 II là bộ mic hát karaoke chuyên dụng hiện nay. Với giá cả hợp lí và đầu tư không quá nhiều tiền để có thể mua bộ mic không dây này. Micro karaoke không chỉ dùng cho phòng hát karaoke gia đình mà còn được chọn mua nhiều sử dụng cho các quán hát karaoke cafe,..

micro không dây shure ugx 9 ii

Micro không dây shure ugx9 II đi vào thị trường âm thanh nhẹ nhàng và chiếm lĩnh thị trường lúc nào không biết, điều đó càng khẳng định hơn đẳng cấp cũng như những điểm vượt trội mà bộ Micro không dây này có mà nhừng dòng cùng loại không có. phải thừa nhận dòng micro shure ugx9II này là tốt.

Micro không dây shure ugx9 II

Hiện Micro không dây karaoke của hãng shure là tốt nhất đặc biệt hơn với sản phẩm micro không dây shure ugx9II, có thể nói đây chính là sự cải tiến về công nghệ cho dòng micro trong nhiều năm vừa qua.

có thể nói dòng Micro không dây shure ugx9 II là hoàn hảo vì nó là kết tinh của rất nhiều dòng micro không dây qua  quá trình nghiên cứu của nhiều chuyên gia trong giới âm thanh để cho ra mắt thị trường vào cuối năm 2015 và đầu năm 2016 đến nay,

chiếc Micro không dây shure ugx9 II có những tính năng vượt trội như tự động dò sóng sạch, pin có thời gian sử dụng lâu hơn, có khả năng chống rú rít micro và cong nhiều tính năng khác.

Thông số kỹ thuật của micro karaoke thông minh shure ugx9II  bao goomg: Số tay Micro: 2 tay micro, Sử dụng pin: AAA 1.5V trong nhiều giờ tầm 6 đến 8h nếu dùng liên tục, Tầm hoạt động: 100m, Tần số đáp ứng : 80 Hz – 18 KHz, Tỷ lệ méo tiếng : < 0.5 %, Tần số  Micro : 740 – 790 MHz,

 

Video giới thiệu Micro không dây shure UGX9ii:

 

 

Bình luận