KM
Micro không dây shure ugx8ii

Micro không dây shure ugx8ii

3442 lượt xem

Ngày: 01/06/2017

3,200,000 ₫ 2,800,000 ₫

Khuyến mại


Micro không dây shure ugx8ii mic chuyên dùng hát karaoke trong gia đình và phòng hát thường được sử dụng khi khách hàng chọn mua với tầm tiền vừa phải. Không cần bỏ ra quá nhiều tiền để có được bộ mic karaoke không dây để hát karaoke thì Micro Shure UGX8 II là sự chọn lựa tốt nhất cho quý khách hàng.

Micro shure UGX8 là dòng micro karaoke hay

Micro không dây shure ugx8ii

 

Nguyên Vũ Audio chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke là đại lí phân phối chính thức trực tiếp của các hãng đầu, loa, amply, mic, đẩy,.. nổi tiếng như: Viet ktv, hanet, bte, acnos, jarguar, california, nanomax, bmb, jbl, yamaha,..với giá tốt nhất trên toàn quốc là địa chỉ uy tín khi chọn mua thiết bị âm thanh karaoke với đa dạng sản phẩm và nhiều mẫu mới và hay nhất hiện nay luôn có tại Nguyên Vũ Audio.

 

Micro không dây shure ugx8 ii bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất chế tạo mic không dây.

Micro không dây shure ugx8 ii đã sử dụng rộng rãi và độ ổn định rất cao, phù hợp cho các quán karaoke kinh doanh cũng như gia đình.

Để đáp ứng được thực trạng đang rất nhiều người băn khoăn đó là khi không sử dụng micro không dây nữa và mọi người quên không tắt đi và pin của nó cứ thế hết dần đi, cùng với việc khi không sử dụng nữa mà mọi người quay đầu mic vào loa thì làm cho loa rú rít lên có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng loa.

Micro không dây shure ugx8 ii phiên bản mới đã cho thấy được sự cải tiến rõ rệt nhất là về mặt link kiện của nó rất tốt vì vậy hiện nay nó đang được sử dụng trong các quán karaoke và gia đình rất nhiều.

Đến với Nguyên Vũ audio bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều loại micro karaoke mà không có đơn vị nào có được với chất lượng cao nhất và giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có cung cấp rất nhiều loại amply karaoke như amply jarguar hoặc amply califrornia, và các loại loa karaoke như loa bmb, loa jbl , loa bose và nhiều loại loa khác, chúng tôi cũng cung cấp các loại đầu karaoke như đầu karaoke việt ktv hoặc đầu hanet, đầu bte với giá cạnh tranh nhất.

Bình luận