Mô tả

Micro không dây shure UGX8 là dòng micro không dây đang được dùng nhiều trong dàn karaoke kinh doanh, dàn karaoke gia đình và hệ thống âm thanh hội trường.

Micro không dây shure UGX8 bắt tiếng nhạy, bán kính phủ sóng lớn, sử dụng pin AAA 1,5 vol nên rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ có vậy, tiếng của chiếc micro này cũng rất tốt, hát karaoke rất hay nên nó được dùng nhiều trong kinh doanh và trong các dàn karaoke gia đình.

Micro không dây shure UGX8

Micro không dây shure UGX8 còn có thể thay đổi tần số của mic một cách dễ dàng bằng thap tác dò sóng đơn giản nên rất tiện thay thế các tay mic đã hỏng trong quá trình sử dụng mà không cần mua một bộ mic mới như nhiều dòng mic không dây hiện nay.

Micro không dây shure UGX8 có bộ thu được sơn đen, tay mic sơn màu trắng nhìn rất trang nhã, lịch sự, trên thân mic có đèn led hiển thị dung lượng pin rất thuận tiện cho người sử dụng theo dõi dung lượng pin, mic có thể dùng được cả pin sạc.

Micro không dây shure UGX8 cao cấp thường được ghép với loa bmb, loa jbl, amply jarguar, amply california, amply guinnes…. Loại rẻ tiền thường được ghép với amply, loa có giá bình dân như: loa arirang, loa nanomax, amply arirang, amply paramax, amply jarguar việt nam…..

Cũng giống như Micro không dây shure UGX9, mic ugx8 cũng được chia làm loại cao cấp, loại 1 và loại rẻ có giá bán khác nhau cho người dùng lựa chọn. Độ nhay, chất lượng tiếng của các loại mic này cũng có sự khác biệt rõ rệt. Để biết thêm chi tiết hãy gọi đến số 0979891681 – 0979891682, quý khách là đại lý, anh em thợ hãy liên lạc theo số điện thoại kể trên để biết giá bán buôn, giá thợ nhé.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Micro không dây shure UGX8”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *