Mô tả

Micro không dây shure ugx8 ii là dòng micro không dây đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Micro không dây shure ugx8 ii được ưa chuộng bởi chất lượng âm thanh của nó khá tốt mà giá cả lại phải chăng, chỉ cần bỏ ra khoảng 3.000.000 VNĐ là đã có thể có một bộ micro hát karaoke rất tốt rồi.

Micro không dây shure ugx8 ii

Micro không dây shure ugx8 ii bắt tiếng nhạy, hát karaoke cực hay, trong tầm giá gần như không có micro không dây nào tốt hơn nó nữa cả. Đặc biệt micro được trang bị tính năng tự ngắt tiếng giúp tiết kiệm tối đa dung lượng pin khi ta quên không tắt mic.

Micro không dây shure ugx8 ii phối ghép với loa nào?

Micro có chất tiếng tốt thì phải đi kèm với loa karaoke có chất lượng tiếng hát cũng phải tốt, không thì rất khó phát huy được hết chất tiếng của Micro không dây shure ugx8 ii đem lại. Bộ micro không dây này khi ghép với loa CAVS 525 se, loa bmb csn 500, loa bose 301 seri v, loa jarguar ss655…đều cho chất lượng tiếng hát rất tốt.

Để tăng thêm độ dầy, ấm áp của bộ micro này, cũng như cải thiện thêm chất lượng nhạc cho dàn karaoke quý khách có thể ghép thêm loa sub điện như: sub bw 604, sub bose 1200, sub polkaudio psw125, sub yamaha 515….

Micro không dây shure ugx8 ii

Micro không dây shure ugx8 ii ghép với amply nào?

Bộ micro không dây này có thể ghép với tất cả các loại amply karaoke có trên thị trường hiện nay, tuy nhiên những chiếc amply rẻ tiền quá thường có chất vang khô, hay hú rít nên sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tiếng của micro vì vậy để đảm bảo tiếng của micro tốt nhất không chỉ cần có loa karaoke là đủ mà cần phải chọn amply tốt như: amply jarguar 203n komi, amply jarguar 506 limited, amply california 568b, amply paramax sa-1000.. mới có thể đảm bảo việc phát huy tối đa chất tiếng vốn có của Micro không dây shure ugx8 ii.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, giá bán buôn, giá thợ quý khách vui lòng liên hệ 0979891681 0979891682.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Micro không dây shure ugx8 ii”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *