KM
Micro không dây db acoustic db350

Micro không dây db acoustic db350

741 lượt xem

Ngày: 20/12/2020

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: Micro db acoustic db350.

3,500,000 ₫ 2,500,000 ₫

Khuyến mại


Micro không dây db acoustic db350 là dòng micro không dây chính hãng có giá cả rất hợp lý mà chất âm lại vượt trội so với tầm giá.

Micro không dây db acoustic db350 là dòng mic không dây tầm trung chuyên dùng cho phòng karaoke gia đình và phòng hát.

Micro không dây db acoustic db350

Nếu quý vị đang tìm kiếm một dòng micro trong phân khúc giá khoảng  2 đến 3 triệu có chất âm hay thì đây là mẫu micro mà quý vị không thể bỏ qua.

Trong tầm phân khúc này thì thường có các dòng micr bãi và các dòng micro hàng nhái của các thương hiệu lớn như shure, bbs và các dòng micro trung quốc đặt  làm riêng khác với muôn vàn tên gọi khác nhau.

Nhưng đặc điểm trung của các dòng mic này là độ bền của nó không quá cao và không có chế độ bảo hành dài. Micro bãi thì lại gặp một khó khăn đó là việc sửa chữa micro khi có lỗi là rất khó vì không có linh kiện thay thế.

Trong khi đó Micro không dây db acoustic db350 lại là một mẫu micro chính hãng được bảo hành dài hạn, có chất âm rất hay trong tầm giá quý vị hoàn toàn yên tâm sử dụng mà độ bền của micro cũng rất cao vì cậy mà đây đang là mẫu micro đang bán rất chạy tại Nguyên Vũ Audio.

Micro không dây db acoustic db350

Bộ thu sóng được thiết kế mặt phay nhôm rất sang trong, màn hình led hiển thị các thông số của tay mic như tần số tay mic, độ mạnh của sóng…cùng với đó là các phím chức năng để bật tắt nguồn, dò sóng, tăng giảm âm lượng của từng tay mic.

Micro không dây db acoustic db350

Mặt sau mic được trang bị thêm ăng ten để bắt sóng tốt hơn kèm theo đó là jack cắm nguôn điện, cổng kết nối 6 ly và cổng kết nối canon để kết nối mic với vang cơ, vang số, amply karaoke.

Một số ưu điểm của mẫu Micro không dây db acoustic db350 này có thể kể đến như:

+ micro DB350  không dây có độ nhậy cao,tín hiệu thu vào chân thật, rõ ràng.

+ có tính năng khóa tần số để hạn chế và giảm thiểu tạp âm từ môi trường

+ sử dụng trong phạm vi 50m có vật cản, tín hiệu thu vào vẫn đảm bảo chất lượng không bị gián đoạn

+ có thể hoạt động liên tục trong 5h

+ được trang bị tính năng tự ngắt, tự tắt khi không sử dụng giúp tiết kiệm pin hơn.

+ tay mic được sơn màu đen chống xước đảm với độ bền cao không bị bong troc sơn trong quá trình sử dụng.

+ Giá cả hợp lý chế độ bảo hành dài hạn.

Phụ kiện cùa bộ mic này gồm có: 2 tay mic, 2 chống lăn, 1 nguồn cấp điên cho bộ thu mic, 1 bộ thu tín hiệu cho tay mic, 2 ăng ten, 1 hướng dẫn sử dụng và 1 dây 6 ly để kết nối với vang, amply karaoke.

Dòng sản phẩm Micro không dây db acoustic db350 cũng rất dễ phối ghép với các dòng cục đẩy công suất bãi, vang bãi, vang mới, cục đẩy chính hãng mới có trên thị trường.

Bình luận