Mô tả

Loa karaoke Arirang Jant VI là sản phẩm loa karaoke được sản xuất tại Việt Nam mang công nghệ Hàn Quốc.

Loa karaoke Arirang Jant VI có đường kính loa bass 25cm, công suất 240W thường được dùng trong các phòng hát karaoke gia đình bình dân với giá bán phải chăng nhưng chất lượng tiếng rất tốt trong tầm giá. Gần đây, cặp loa này còn được sử dụng nhiều trong các quán cafe, phòng tập gym, các cửa hàng tiện ích…để phát nhạc cho khách hàng của học nghe.

Loa karaoke Arirang Jant VI thường được ghép với những chiếc amply giá cả bình dân trên thị trường như: amply arirang, amply paramax, amply nanomax…..

Thông số kỹ thuật Loa karaoke Arirang Jant VI

Công suất 240W + 240W
Trở kháng
Độ nhạy 94dB/1M/1W
Dải tần 40Hz – 20KHz
Kích thước 350(R) x 580(C) x 600(D) mm
Trọng lượng 21Kg
Phụ kiện Sách hướng dẫn sử dụng
Bảo hành 12 Tháng

Với giá bán chỉ khoảng 3 triệu đòng việc ghép Loa karaoke Arirang Jant VI với các loại đầu đắt tiền là không cần thiết, trừ khi bạn có ý định sẽ nâng cấp bộ dàn sau này vì vậy Nguyên Vũ khuyên quý khách nên sử dụng đầu acnos, đầu arirang, đầu vitek thay vì dùng các đầu karaoke đắt tiền chạy ổ cứng như đầu Việt KTV, đầu Hanet…Micro karaoke có thể sử dụng các loại micro có dây giá bán khoảng 500.000, micro không dây giá bán khoảng 1,5 đến 2,5 triệu đồng là có thể ghép được bộ dàn karaoke rất hay trong tầm giá bình dân rồi.

Mọi chi tiết về việc phối ghép bộ dàn karaoke bình dân sao cho hợp lý nhất quý khách vui lòng liên hệ: 0979891681 0979891682 tất cả các ngày trong tuần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa karaoke Arirang Jant VI”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *