Mô tả

Đẩy BTF CS 28 là dòng đẩy 2 kênh của hãng btf , chất lượng dòng này rất vượt trội so với các loại đẩy 2 kênh trên thị trường

cục đẩy btf cs 28

Ưu điểm:

Với dòng đẩy này thì phối ghép khá dễ dàng và không phức tạp cho người sử dụng, Phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình. Công suất 800wat một kênh và 2 kênh là 1600 wat nên nó sử dụng cực tốt cho 2 đôi loa bass 30 cm khá ổn và hay.

Khi sử dụng dòng đẩy 2 kênh này cho gia đình thì hợp nhu cầu sử dụng hơn và điều chỉnh dễ dàng, khi đánh 1 đôi loa bass 30 cm cho gia đình là quá đủ để chinh phục được âm thanh.

Sử dụng được cả khi phối ghép với cặp loa bass 40cm full đơn dòng loa có công suất cực mạnh thì đẩy này vẫn chơi được như bình thường.

Đặc biệt là Đẩy BTF CS 28 này có thể phối với nhiều loại loa và chơi hay ở các dải, nếu ghép với vang số thì nó rất dễ ghép.

Không phải khó khăn quá để ghép với những loại loa cỡ lớn như dòng amply jarguar chỉ sử dụng với các loại loa nhỏ là rất hay, Đẩy BTF CS 28 không hề gặp khó khăn và cho cực hay chính vì vậy mà được gia đình sử dụng rất nhiều, và hiện nay nó đang là sản phẩm bán rất chạy.

Để sở hữu dòng đẩy btf này xin quý vị liên hệ với chúng tôi theo số 0979891681 để được có giá tốt nhất

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đẩy BTF CS 28”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *