Đầu việt ktv hd plus 4tb

10,500,000 9,490,000

Chương trình khuyến mại cho tới 30 tháng 3 năm 2018 hoặc khi hết sản phẩm khuyến mại

Mô tả

Đầu việt ktv hd plus 4tb là sản phẩm đầu karaoke chính hãng mới nhất hiện nay của công ty việt ktv đang rất được ưa chộng và được phân phối bởi Nguyên vũ audio.

Đầu việt ktv hd plus 4tb

Sản phẩm Đầu việt ktv hd plus 4tb được ưa chuộng bởi nó là đầu máy có nhiều bài hát karaoke có độ nét cao, âm thanh hay, hầu hết các bài hát đều làm theo nhạc ca sỹ hát chứ không phải nhạc midi nên dễ hát hơn, nếu quên lời có thể bật lời ca sỹ để hát theo.

Với dung lượng 4tb tương ứng với 4000gb dữ liệu lưu trữ, Đầu việt ktv hd plus 4tb hiện đang có sẵn khoảng 27.000 bài hát cả tiếng việt và nhạc nước ngoài được cập nhật mới nhất đến thời điểm đầu máy xuất sưởng và vẫn còn có thể cập nhật thêm bài hát về máy thông qua mạng internet.

Mời quý khách xem hướng dẫn cập nhật bài hát do chúng tôi thực hiện

Do Đầu việt ktv hd plus 4tb hiện nay rất được ưa chuộng nên việc đầu máy bị làm nhái là không thể tránh khỏi, quý khách cần lưu ý kiểm tra đầy đủ tem mác chống hàng giả được dán trên sản phẩm trước khi mua hàng.

Đầu việt ktv hd plus 4tb

Tem bạc được dán phía sau đầu máy kèm theo đó là tên sản phẩm

Đầu việt ktv hd plus 4tb

Tem bạc niêm ốc được dán ở sườn máy

Đầu việt ktv hd plus 4tb

Tem chống hàng giả của bộ công an được dán ở mặt máy, góc bên phải.

Đầu việt ktv hd plus 4tb

Tem bạc dán niêm ốc ổ cứng dán ở đáy đầu máy.

Ngoài việc chọn bài bằng điều khiển, màn cảm ứng chọn bài việt ktv 21 inch, màn việt ktv 22 inch, Đầu việt ktv hd plus 4tb còn có thể chọn bài trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng thông qua ứng dụng chọn bài việt ktv được cung cấp miễn phí trên cửa hàng ứng dụng của hệ điều hành ios và android.ùng

Hướng dẫn tải bài hát trên you tobe

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu việt ktv hd plus 4tb”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *