Đầu việt ktv hd plus 3tb

9,900,000 8,490,000

Chương trình khuyến mãi việt ktv cho tới 30 tháng 3 hoặc tới khi hết hàng.

Xuất xứ: việt ktv

Bảo hành : 12 tháng

Hướng dẫn tải bài hát trên you tobe

 

Mô tả

Đầu việt ktv hd plus 3tb là sản phẩm đầu karaoke chạy ổ cứng được các gia đình sử dụng nhiều nhất, Sản phẩm chính hãng của Việt KTV được Nguyên Vũ audio phân phối với giá tốt nhất.

Đầu việt ktv hd plus 3tb vừa có chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt nhất lại vừa có chi phí hợp lý với dung lượng ổ cứng lên đến 3000gb tha hồ chúng ta thỏa sức ca hát.

Đầu việt ktv hd plus 3tb 

Cho đến thời điểm hiện tại Đầu việt ktv hd plus 3tb đang có sẵn khoảng 25.000 video bài hát karaoke theo tông chuẩn của các ca sỹ nên người dùng có nhiều lựa chọn hát karaoke hơn theo ca sỹ mình yêu thích.

Đầu việt ktv hd plus 3tb có thể cập nhật nhạc trực tiếp qua internet thông qua mạng wifi hoặc mạng lan có dây, đầu ,máy sẽ không tự cập nhật nhạc mà người dùng sẽ chủ động tải những bài hát mình thích được việt ktv đưa lên hệ thống bài hát cloud của mình.

Việc này sẽ giúp người dùng quản lý tốt hơn kho bài hát của mình mà không bị thêm những bài hát không mong muốn như trước đây.

Để chống việc sản phẩm Đầu việt ktv hd plus 3tb bị làm nhái, hãng việt ktv sử dụng tem chống hàng giả của bộ công an được dán ở góc bên phải mặt máy kèm theo tem niêm ốc dán ở sườn máy, phía sau máy và tem niêm ốc ổ cứng dán ở đáy đầu.

Đầu việt ktv hd plus 3tb 

Tem chống hàng giả của bộ công an được dán ở góc bên phải mặt máy đầu việt ktv hd plus

Đầu việt ktv hd plus 3tb 

Phía sau Đầu việt ktv hd plus 3tb cũng có tem bạc của hãng việt ktv kèm theo đó là tên sản phẩm và mã vạch.

Đầu việt ktv hd plus 3tb Đầu việt ktv hd plus 3tb 

Sườn máy và ổ cứng gắn trong cũng được dán tem bạc niêm phong đảm bảo quyền lợi bảo hành sản phẩm của khách hàng trong 1 năm.

Đầu việt ktv hd plus 3tb 

Phía sau Đầu việt ktv hd plus 3tb có đầy đủ các cổng kết nối av, hdmi, vga… để kết nối với tivi cho chất lượng hình ảnh full hd 1080 độ nét cao, và các cổng audio kết nối với amply.

Công Lan phía sau đầu được dùng để kết nối đầu với mạng internet, sau khi kết nối đầu máy với mạng internet chúng ta cần khởi động lại đầu máy và thực hiện cập nhật bài hát theo các bước ghi trong hướng dẫn sử dụng kèm theo đầu máy.

Hướng dẫn cập nhật bài hát đầu việt ktv hd plus

Đầu việt ktv hd plus 3tb 

Phụ kiện đi theo Đầu karaoke việt ktv hd plus 3tb bao gồm: 1 điều khiển, 1 đôi pin,1 dây nguồn, 1 dây av, 1 dây hdmi, 1 cổng hồng ngoại kéo dài, 1 ăng ten wifi và 1 sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt.

Quý khách lưu ý: List danh sách bài hát của Đầu việt ktv hd plus 3tb hiện nay đã được hãng việt ktv bỏ đi không sử dụng nữa, thay vào đó danh sách bài hát sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình tivi, màn hình chọn bài, quý khách có thể chọn tên bài hát theo các chữ cái đầu của bài hát đó.

Ví dụ: muốn chọn bài Nắng Ấm Quê Hương quý khách chỉ cần ghi NAQH thay vì viết đầy đủ tên bài hát mới tìm được tên bài như một số dòng đầu karaoke hiện nay.

Khác với sản phẩm đầu việt ktv hd pro 3tb, sản phẩm đầu hd plus có thể chọn được bài trên smart phone, máy tính bảng thông qua phần mềm chọn bài việt ktv được cung cấp miễn phí trên cửa hàng ứng dụng của cả hệ điều hành android và ios.

Hướng dẫn chọn bài hát đầu việt ktv hd plus bằng điện thoại.

Để chọn bài bằng điện thoại ta cần kết nối với wifi của đầu máy với tên mặc định là viet ktv, mật khẩu wif sẽ hiển thị ở góc trên bên trái màn hình tivi. Sau khi kết nối với wifi đầu máy quý khách khởi động phần mềm chọn bài việt ktv lên và tiến hành chọn bài trên điện thoại.

Thông số chung của Đầu việt ktv hd plus 3tb

  •  Hãng sản xuất: VietKTV
  •  Model: HD Plus
  •  Bảo hành: 12 tháng chính hãng
  •  Điện áp: 110-240V ~ 50/60Hz
  •  Công suất: 50W
  •  Trọng lượng: 3 kg
  •  Kích thước: 385(rộng) x 240(dài) x 53(cao) mm
  •  Ổ cứng: 3TB (3000GB)
  •  Hệ điều hành: Linux

Để đặt hàng sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ: 0979891681 0979891682 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ số 63 nguyễn hoàng, nam từ liêm, hà nội.

xem thêm về đầu việt ktv hd plus 4tb

Hướng dẫn tải bài hát trên you tobe

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu việt ktv hd plus 3tb”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *