KM
Đầu việt ktv hd plus 3tb

Đầu Việt ktv hd plus 3tb ( ổ cứng 3000gb)

3124 lượt xem

Ngày: 14/12/2016

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: Khuyến mãi tới 30 tháng 3 năm 2018.

9,590,000 ₫ 8,490,000 ₫

Thông tin sản phẩm

Chương trình khuyến mại việt ktv cho tới 30 tháng 3 năm 2018 hoặc tới khi hết số lượng khuyến mãi.

Khuyến mại


Đầu Việt ktv hd plus 3tb là dòng đầu karaoke do hãng việt ktv sản xuất và cung cấp ra thị trường từ giữa năm 2016, Nguyên Vũ audio cung cấp đầu karaoke việt ktv với số lượng lớn nhất hà nội.

Cận cảnh chiếc Đầu Việt ktv hd plus 3tb:

Đầu việt ktv hd plus 3tb

Đầu Việt ktv hd plus 3tb

Là chiếc đầu có kiểu dáng đẹp và cực kỳ sang trọng với mặt nhôm phay màu trắng sáng chống sước các phím bấm đều được thiết kế hết sức tinh sảo và đẹp mắt. Tuy nhiên cái đó chỉ là bề ngoài mà thôi, phần chính của nó vẫn là về chất lượng âm thanh và hình ảnh của nó.

Những đặc điểm nổi trội của Đầu Việt ktv hd plus 3tb

  1. Là dòng đầu cao cấp nhất của việt ktv, thể hiện dựa trên hình ảnh đẹp nhất và âm thanh hay nhất trong các dòng đầu karaoke của việt ktv.
  2. Sử dụng công nghệ cao nhất trên thị trường hiện nay gồm có các loại công nghệ như: Công nghệ cập nhật bài hát trực tiếp từ trên mạng về, khi hãng việt ktv mua được bản quyền từ nhà sản xuất nhạc thì họ sản xuất ra bài hát đó và upload lên server khi đó bài hát có trên server rồi thì các bạn có thể vào mạng internet để dowload bài hát đó về chiếc đầu của mình.
  3. Tự phát wifi là một đặc điểm nổi bật nhất và được người dùng thích nhất trong dòng đầu này, Nó có tác dụng gì từ việc phát wifi này? Thưa quý vị , trải qua một thời gian cung cấp sản phẩm chúng tôi nhận thấy rằng khi gia đình bạn có tiệc tùng hoặc mọi người vui vầy hát hò thì việc chọn bài hát là một vấn đề, các bạn dùng điều khiển vẫn được nhưng sẽ rất bất tiện và không nhanh. Khi sử dụng điện thoại chọn bài hát các bạn sẽ thấy được nó sẽ rất nhanh và quan trọng là ai cũng có thể gần như là đang sử dụng một quyển list bài hát cho mình

Đầu việt ktv hd plus 3tb  sản phẩm bán chạy nhất của năm 2016. Với giao diện cực kỳ dễ sử dụng và thao tác nhanh chóng các bạn đã có một bài hát để hát mà không phải tìm hiểu hay đau đầu với cách chọn bài hát như những hãng đầu khác.

 

Thông số kỹ thuật Đầu Việt KTV HD Plus 3TB

+ Sử dụng nguồn điện áp 220V

+ Ổ cứng 3Tb- 3000gb

+ Kích thước (cm): 38 (rộng) x 24 (dài) x 5 (cao)

Để có giá tốt nhất quý vị liên hệ trực tiếp với NGUYÊN VŨ AUDIO theo số

0979891682 hoặc quý vị có thể qua địa chỉ

ĐC 1: 63 Phố Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình- Hà Nội

ĐC 2: 63 Vũ Tông Phan- Thanh Xuân- Hà Nội

xin cám ơn.

Mời quý vị xem thêm về sản phẩm đầu việt ktv tại đây.

Hướng dẫn tải bài hát trên you tobe

 

Bình luận