Mô tả

Đầu Việt ktv HD 6T plus ổ cứng 6000 GB Là sản phẩm mới nhất của hãng Việt KTV Model năm 2018 Đầu được sản xuất tại Việt Nam theo yêu cầu đam mê của tín đồ hát đầu karaoke .Sản phảm hiện đang được bày bán tại các showroom của nguyên vũ trên toàn quốc.

Hình ảnh của đầu 6tb plus

Phần mặt trước không có sự thay đổi.

Đầu Việt ktv HD 6T plus ổ cứng 6000 GB

 

Nguyên Vũ Audio địa chỉ mua hàng tin cậy của bạn.Chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất miền bắc trong lĩnh vực âm thanh nói chung và âm thanh karaoke nói riêng.đến với nguyên vũ bạn mụa hàng không cần mả cả vẫn không sợ bị đắt.chúng tôi luôn bán giả rẻ nhất ,giá tốt nhất thị trường hà nội.chuyển hàng về các tỉnh và ship trên toàn quốc.

 

 

Đầu Việt ktv HD 6T plus ổ cứng 6000 GB là sản phẩm ưu việt nhất từ trước tới nay mà chưa có dòng đầu nào có thể so sánh được.với những tính năng được thiết kế ra dựa trên nghiên cứu cụ thể từ nhiều nguồn khách hàng để đưa ra sản phẩm ưu việt nhất.

 

Những tính năng mới của đầu karaoke vietktv 6tb plus

  1. Đầu Việt ktv HD 6T plus ổ cứng 6000 GB có chức năng tự phát wifi như một cục model phát
  2. có chức năng truy cập chọn bài bằng điện thoại thông minh với nhiều hệ điều hành.như ios , android ,
  3. có cổng mạng lan giúp cho máy điện thoại của bạn có thể kết nối wifi của đầu mà vẫn truy cập vào dân trí hay các ứng dụng mạng xã hội mà không cần thoát ra vào lại wifi khác.
  4. có hệ thống đám mây icloud để bạn update bài hát.
  5. tính năng nổi bật của Đầu Việt ktv hd 6tb ổ cứng 6000gb là dowload bài hát rất nhanh.
  6. Hệ thống nhạc của hãng Việt ktv bao giờ cũng là nhạc mới nhất với dung lượng nhạc vàng mới được cập nhật vào ổ thì hiện tại gần như là đầy đủ hết.
  7. hệ thống được update thường xuyên liên tục.với mỗi tháng 100 bài hát hot nhất

QUÝ KHÁC HÀNG THAM KHẢO THÊM VỀ CÁC SẢN PHÂM KHÁC như amply karaoke của các hãng khác nhau.đầu acnos của hãng sơn ca media.

NGUYÊN VŨ AUDIO CAM KẾT CUNG CẤP CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SẢN PHẨM ĐÚNG THEO YÊU CẦU NGUYỆN VỌNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG – XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN DÙNG SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI TRONG SUỐT THỜI GIAN VỪA QUA.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số 0979 891 681 – 0466 838581 để được tư vấn trực tiếp.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu Việt ktv HD 6T plus ổ cứng 6000 GB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *