KM
đầu karaoke Hanet Play X One 4TB

Đầu karaoke Hanet Play X one 4 TB

1439 lượt xem

Ngày: 22/12/2016

9,500,000 ₫ 7,990,000 ₫

Khuyến mại


Đầu karaoke Hanet Play X one 4 TB đầu hát karaoke thông minh nhất hiện nay được đánh giá rất cao với dung lượng ổ cứng cực khủng lên đến 4 TB. Với dung lượng lưu trữ vô cùng lớn này bạn hoàn toàn có thể tha hồ tải thêm các bài hát mới, phim hay các ứng dụng game về cho đầu máy.

 

Đầu Hanet Play X one 4 TB chọn bài hát nhanh bằng giọng nói về chức năng không khác gì so với hai phiên bản đầu Hanet Play x one 1 TB và Hanet play x one 2TB nhưng với số lượng và chất lượng bài hát vượt trội hẳn lên rất nhiều với dung lượng nến nhiều ca khúc cho độ nét cực kì cao chính vì vậy hanet play x one 4 tb đang là chiếc đầu đẳng cấp nhất của Hanet.

 

đầu karaoke Hanet Play X One 4TB

Bên cạnh giữ những ưu điểm của dòng Hanet PlayX One 1T và khắp phục một số nhược điểm mà dòng Hanet PlayX One thế hệ đầu tiên mắc phải. Thì dòng đầu karaoke Hanet Play X One 4T còn được bổ xung một số tính năng mới, đặc biệt là mở rộng dung lượng ổ cứng chứa bài hát lên phục vụ nhu cầu karaoke đa dạng hơn.

+ Điều khiển và lựa chọn bài hát bằng ứng dụng SmartlistX (Cho phép bạn có thể điều khiển bằng Smartphone hay máy tính bảng thông qua ứng dụng của Hanet hoàn toàn miễn phí)

+ Điều khiển bằng giọng nói nhanh và chuẩn xác hơn thông qua việc tối ưu hệ điều hành nhằm chạy được hệ thống dung lượng lớn.

+ Chuẩn nén mới H.265/HEVC tối ưu hóa không gian lưu trữ cho phép bạn có thể lưu trũ được số lượng bài hát khủng.

+ Biến tivi thường thành tivi thông minh điều khiển giọng nói. Bạn không chỉ có điều khiển karaoke bằng giọng nói mà có thể điều khiển bất cứ trương trình nào của tivi chạy thông qua đầu Hanet Play X One.

+ Thiết bị giải trí gia đình đa phương tiện: lướt web, xem phim, chơi game… cho phép bạn giải trí tối đa trên một dòng đầu hanet play X One.

+ Bên cạnh đó còn nhiều tính năng mới nữa mà chỉ khi bạn sử dụng mới có thể cảm nhận được hết. Hãy tới với Nguyên Vũ Audio để trải nghiệm dòng sản phẩm Hanet Play X One 4T thế hệ mới hoàn toàn miễn phí.

Thông số kỹ thuật Hanet Play X One 4T:
Bộ xử lý: Quad-Core (chip lõi tứ)

Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM

Ổ cứng: HDD 4TB (4000GB)

Hệ điều hành: Android 4.4

Kết nối: HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0

Sản phẩm Hanet PlayX One gồm 2 kho dữ liệu bài hát:
– Kho dữ liệu offline sẵn có trong bộ nhớ 2TB là 40.000 bài hát đa dạng các thể loại, ca sỹ thể hiện. Có hiển thị danh sách bài hát dạng slide trên màn hình tivi, rất dễ dàng tìm kiếm.

– Kho dữ liệu online: là bài hát được lưu trên server của HANET dạng đám mây, người dùng có thể lựa chọn tải về hoặc sử dụng online. Danh sách bài hát hiển thị dạng slide trên màn hình tivi khi được tìm kiếm với giao diện rất tiện dụng.

– Đặc điểm nữa là hãng tuần hãng Hanet sẽ cập nhật trên 100 bài hát mới nhất, hot nhất của các nước trên Thế Giới trên website chính thức của Hanet cho quý khách lựa chọn và tải về máy.

Chiếc đầu hát karaoke hanet play x one 4 Tb không chỉ phục vụ trong các bộ dàn hát karaoke gia đình mà còn được sử dụng trong các bộ dàn hát karaoke cao cấp chuyên nghiệp. Để trải nghiệm những tính năng của đầu hanet vui lòng đến các cửa hàng của chúng tôi.

Bình luận