KM
đầu hanet 2tb

Đầu karaoke Hanet Play X one 2 TB

2000 lượt xem

Ngày: 22/12/2016

6,900,000 ₫ 5,950,000 ₫

Khuyến mại


Đầu karaoke Hanet Play X one 2 TB đầu hát thông minh với nhiều tính năng vượt trội mà các đầu hát thông thường khác không có được.

Đầu karaoke Hanet Play X one 2 TB chọn bài bằng giọng nói là công nghệ đầu tiên được Hanet áp dụng cho sản phẩm của mình. Ngay từ khi được cho ra mắt và giới thiệu đến công chúng thì đầu hát này được sự quan tâm rất nhiều của báo chí và giới truyền thông với sự hiếu kì của chiếc đầu mới lạ này.

Quả thực trên thực tế dòng đầu hanet play x one đã chứng minh được những gì mà nó có thể làm được. Mình chứng đã được khẳng định bằng sự tin dùng của rất nhiều gia đình hiện nay. Model Đầu karaoke Hanet Play X one 2 TB  chọn bài qua giọng nói về tính năng không khác gì nhiều so với Hanet play x one 1 TB. Với dung lượng ổ cứng chứa bài hát nhiều hơn bạn tha hồ có thể nghe nhạc tải phim về đầu máy.

hanet 2tb

Bên cạnh số lượng bài hát cực khủng trên ổ cứng của Đầu Hanet play x one 2 TB chúng ta có thể hát trực tiếp trên mạng internet dưới nền ứng dụng YOUTOBE, xem phim, nghe nhạc, lướt web, chơi game,..Đây chính là tính năng biến mọi tivi thường thành Smart tivi mà những chiếc đầu hát karaoke thông thường khác không có được.

Đầu Hanet play x one 2 TB chọn bài hát nhanh chóng bằng ra lệnh giọng nói. Tính năng này giúp tiếp kiệm thời gian chọn bài rất nhiều. Phù hợp với người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi phải mất quá nhiều thời gian loay hoay với những chữ cái bé xíu để chọn bài. Nếu bạn không nhớ tên bài hát bạn có thể đọc một đoạn trong bài hát đó thì chiếc đầu này có thể chọn lựa đúng bài hát mà bạn yêu cầu.

Không chỉ chọn bài hát nhanh chóng bằng giọng nói mà chiếc đầu này có thể chọn bài hát trên chiếc điện thoại cá nhân mà bạn đang dùng. Với giao diện đẹp rất dễ sử dụng bạn chỉ cần vuốt nhẹ nhàng trên chiếc điện thoại của mình rất tiện dụng.

Kêt nối mạng không dây và có dây bạn có thể tha hồ dowloand nhạc và tải phim. Hàng tháng Hanet đều cập nhật những bài hát mới nhất lên trên hãng để cho bạn tha hồ cập nhật ngay trên chiếc Đầu Hanet play x one 2 TB của bạn.

Tính năng chấm điểm chuyên nghiệp trên đầu máy mỗi khi khi chúng ta ca xong ca khúc của mình. Đầy là tính năng rất thú vị được nhiều người yêu thích khu hát karaoke.

Với âm thanh sôi động kết hợp cùng với hình ảnh sắc nét độ phân giải full HD.

Đầu Hanet play x one 2 TB quả thực là chiếc đâu hát karaoke làm được nhiều điều hơn những chiếc đầu hát karaoke khác chưa có thể làm được. Đây là chiếc đầu hát đi đầu về công nghệ và các ứng dụng mới với giá cả vô cùng hợp lí so với các đầu hát karaoke khác có ngang cùng giá tiền.

Lưu ý :  Đầu Hanet PlayX One phải được kết nối với internet để có thể truy cập được vào kho bài hát của hãng

Hãng còn hỗ trợ người dùng bằng một ứng dụng có tên ” HANET Smartlist – PlayX, BeatX ” để khách hàng có thể chọn bài hát, chuyển bài, tăng giảm tông nhạc, tăng giảm âm lượng, tách lời bài hát, ưu tiên bài hát ngay trên chiếc smartphone, máy tính bảng thông qua sóng Hotspot được phát ra từ đầu Hanet PlayX One. Ứng dụng này khách hàng có thể tải trực tiếp trên kho ứng dụng của IOS và android về máy một cách dễ dàng

Đầu Hanet PlayX One 2TB truyền nội dung từ thiết bị di động lên TV thông qua Screen Cast,hỗ trợ chuẩn nén video H.265,hỗ trợ các ứng dụng đa phương tiện như Youtube, ZingTV, FPT Play cho bạn kho cập nhật đa dạng và xem những hình ảnh sắc nét nhất.

Thông số kỹ thuật 

 • Hãng sản xuất Hanet
 • Xuất xứ Chính hãng
 • Bảo hành 12 tháng
 • Audio (âm thanh) Digital Audio Output (Optical, Coaxial)
 • Video, hình ảnh Giải mã chuẩn phim Full HD
 • Ổ cứng 2 TB
 • HDMI Có
 • Composite Video Có
 • Component Video Có
 • USB Có
 • Kết nối không dây 802.11a/b/g/n
 • Ethernet (LAN) Có

Bạn đang có nhu cầu mua Đầu karaoke Hanet Play X one 2 TB hãy đến ngay các cửa hàng cụa Nguyên Vũ Audio để xem các mẫu đầu hanet mới nhất

Bình luận