Đầu karaoke gold BTE S 600 3TB

Đầu karaoke gold BTE S 600 3TB

1145 lượt xem

Ngày: 23/12/2016

Khuyến mại


Danh mục: , .

Đầu karaoke gold BTE S 600 3TB hay còn gọi là đầu BTE gold 3 tb (tên đầy đủ chính là Đầu Karaoke BTE Platinum 3TB Gold) là một trong những dòng đầu karaoke mà hãng BTE cho ra mắt vào đầu năm 2016. Nhằm phục vụ nhu cầu giải trí karaoke với chất lượng ngày càng một tốt hơn BTE đã đưa ra bộ đầu karaoke gold 3 tb.

Đầu karaoke gold BTE S 600 3TB

Đầu karaoke gold BTE S 600 3TB có dung lượng ổ cứng lên đến 3000 gb được nhà sản xuất Bến Thanh Electronic thiết kế chế tạo và giới thiệu thị trường âm thanh karaoke. Tuy là ra sau nhưng dòng đầu này đã để lại ấn tượng rất tốt đối với người tiêu dùng và đã được lắp đặt nhiều trong các phòng hát karaoke.

Với tính năng thú vị tự động phát wifi cho các thiết bị ngoại vi kết nối và chọn bài điều khiển đầu một cách dễ dàng, linh hoạt, đây cũng là một trong những tính năng hấp dẫn người dùng.

Với hệ thống lưu trữ đám mây thì BTE luôn cập nhật các bài hát mới nhất hàng tuần để người dùng có thể tải về đầu máy với mạng cáp LAN mà không cần mang đến hãng để cập nhật thêm bài hát mới

Chất lượng hình ảnh đạt full HD 1080p

Bề ngoài dòng đầu BTE 3Tb Gold được thiết kế bằng vỏ kim loại giúp bảo vệ vững chắc tránh va đập cơ học, hơn nữa lại giúp đầu tản nhiệt được tốt hơn. Bề mặt còn được phủ bằng lớp sơn màu vàng sáng bóng trong vừa sang trọng lại chống giấu vân tay và dễ dàng lau chùi sản phẩm.

Đầu còn được thiết kế mỏng và dài hơn so với các dòng đầu karaoke khác giúp việc phân phối các thiết bị khác được dễ dàng và tiết kiệm diện tích hơn

Các tính năng vượt trội có trong đầu karaoke BTE trước vẫn được giữ nguyên, thậm trí còn được nâng cấp hơn như: “Âm thanh đầu ra cao cấp 32 Mbit, chức năng chấm điểm, lặp lại bài hát, tìm kiếm tên bài hát theo thể loại, nhạc sỹ, ca sỹ, theo tên bài, sắp xếp bài hát theo thể loại, lập danh sách bài hát yêu thích”. Có thêm một số tính năng mới như chức năng “Phát nhanh” độc đáo, loại bỏ đoạn Intro giữa bài.

Dung lượng ổ cứng 3Tb cho phép bạn có thể lưu trữ 60.000 bài hát karaoke.

Đầu karaoke gold BTE S 600 3TBcòn được thiết kế hết sức chuyên nghiệp khi cổng kết nối âm thanh bạn có thể chọn qua USB, HDMI, AV hay cổng kết nối hình ảnh bạn có thể chọn qua HDMI, AV, VGA.

Bạn cũng có thể tuỳ chọn ngôn ngữ hiển thị cho dòng đầu karaoke cao cấp này như có thể lựa chọn Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Hoa. Như thế không chỉ người việt có thể dễ dàng sử dụng dòng đầu Platinum 3TB Gold này mà cả người nước ngoài cũng có thể dễ dàng sử dụng nó.

Cũng giống như các dòng đầu karaoke cao cấp hiện này, đầu BTE Platinum 3TB Gold này cũng được thiết kế để cho ra hình ảnh siêu sắc nét Full HD, tự động cập nhật bài hát qua mạng Internet miễn phí.
Hỗ trợ điều kiển bằng điện thoại Smartphone/ Máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và IOS

Phụ kiện đi kèm Đầu Karaoke BTE Platinum 3TB Gold:

+ 1 dây nguồn dùng để cấp nguồn điện

+ 1 cục Adapter nguồn dùng để giảm điện áp và cung cấp điện vào đầu.

+ 1 cáp HDMI dùng để nối đầu với màn hình tivi

+ 1 dây AV dùng để kết nối đầu với Amply và Tivi

+ 1 Ăng ten cổng USB

Qua nhiều năm tư vấn lắp đặt các phòng hát quán hát karaoke chuyên nghiệp Nguyên Vũ Audio nhận thấy chất lượng của âm thanh và hình ảnh của chiếc đầu rất hoàn hảo. Quý khách hàng có nhu cầu mua Đầu karaoke gold BTE S 600 3TB có thể đến các showroom của chúng tôi tại Hà Nội trải nghiệp và nghe thử.

Bình luận