KM
Đầu karaoke acnos km1 wifi
Đầu karaoke acnos km1 wifi

Đầu karaoke acnos km1 wifi

994 lượt xem

Ngày: 04/02/2017

1,190,000 ₫ 990,000 ₫

Khuyến mại


Đầu karaoke acnos km1 wifi là đầu hát có kích thước nhỏ nhất hiện nay so với các dòng đầu karaoke hiện nay. Với kích thước vô cùng nhỏ bé của mình thì chiếc đầu hát này rất dễ dàng có thể chọn lựa vị trí đặt trong bộ dàn hát karaoke trong ngôi nhà bạn.

Km1 wifi được đánh giá là một trong bộ tứ đầu acnos karaoke có khả năng phát wifi tự động khi không có kết nối bất kỳ mạng nào. Với các dòng đầu karaoke wifi như Km1, km2, km3, km4. Người dùng đều có thể kết nối đến wifi đầu máy để có thể điều khiển chọn bài hát một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay trên chính chiếc điện thoại của mình với Đầu karaoke acnos km1 wifi.

Đầu karaoke acnos km1 wifi

Đầu hát karaoke không còn dùng đĩa hát truyền thống như trước đây nữa mà hoàn toàn thay thế bằng USB với hàng chục nghìn bài hát midi của hãng. Với đầu karaoke acnos km1 wifi không còn phải lo lắng khi đĩa bị sước sát hay ẩm mốc nữa.

Không chỉ chọn bài hát trên chiếc điều khiển truyền thông như trước kia mà bạn có thể dùng chính chiếc điện thoại của mình khi có Đầu karaoke acnos km1 wifi

Đầu karaoke acnos km1 wifi

Chọn bài hát nhanh với các kí tự đầu tiên của  tên bài hát.

Thông số kỹ thuật ACNOS Karaoke Wifi KM1:

– Màu sắc: đen – bạc

– Điện áp sử dụng: 110/220 VAC – 60/50Hz (auto-volt)

– Ngõ vào: Cổng USB 2.0 (high-speed host)

– Ngõ ra: Video Composite – Digital Audio OPTICAL – Stereo Audio L/R

– WiFi: Chuẩn 802.11 b/g/n.

– Kích thước thùng carton (RxCxS): 250 x 70 x 130 mm

– Cân nặng: 0.7 kg

 

Để chọn mua chiếc đầu hát Đầu karaoke acnos km1 wifi thông minh giá rẻ rẻ với tính năng mới nhất này hiện nay. Quý khách hàng có thể qua một trong các cơ sở hàng của nguyên vũ để chọn mua sản phẩm. Bên cạnh đó quý khách hàng có thể trải nghiệm thêm nhiều dòng đầu karaoke hay thông minh hiện nay đang có và mới ra nhất trên thị trường âm thanh.

Bình luận