Mô tả

Đầu hanet play xpro 2tb là sản phẩm được đánh giá rất cao trong làng giải trí karaoke, sản phẩm được phân phối bởi Nguyên vũ audio.

Tại sao Đầu hanet play xpro 2tb lại được sử dụng nhiều đến vậy? Câu hỏi này hẳn các bạn ai cũng phải suy nghĩ và đánh giá, tại sao mình không mua đầu hanet rồi dùng điện thoại chọn bài nhỉ? Nguyên vũ audio sẽ đánh giá và giải thích cho quý vị hiểu tại sao bộ hanet x pro này lại bán chạy và được sử dụng nhiều nhé.

Đầu hanet play xpro 2tb kết hợp hoàn hảo giữa đầu hanet play x one 2tb.

Đầu hanet play xpro 2tb

Và màn hình chọn bài là máy tính bảng 10 inh,

Đầu hanet play xpro 2tb

Điểm đặc biệt của máy tính bảng này là thời hạn pin sử dụng được 8 tiếng liên tục, khác hẳn với điện thoại, nếu bạn dùng điện thoại chỉ cần dùng 30 phút là pin của bạn sẽ bị sụt xuống cực thấp nếu dùng liên tục với màn hình chọn bài, tiếp nữa là khi bạn dùng liên tục thì màn hình điện thoại của bạn sẽ bị nóng và ảnh hưởng tới chất lượng điện thoại của bạn.

Với việc sử dụng màn hình chọn bài hanet bạn không phải băn khoăn các vấn đề trên và bạn sẽ chọn bài thỏa thích với dung lượng pin trên máy tính bảng này.

Một điều đặc biệt là khi sử dụng màn hình chọn bài này các bạn sẽ không phải sợ bị rơi vỡ như điện thoại, nếu điện thoại mà truyền tay nhau khả năng rơi sẽ rất cao, nhất các các điện thoại đắt tiền lên đến vài chục triệu thì điều đó khá nguy hiểm,

Màn hình của hanet được bảo vệ bởi kính cường lực chống và chạm và rơi vỡ nên các bạn yên tâm khi sử dụng.

Để tìm hiểu về sản phẩm Đầu hanet play xpro 2tb xin quý vị qua show room của chúng tôi  theo địa chỉ

63 Nguyễn Hoàng- Mỹ Đình 2- HN

Hoặc 63 Vũ Tông Phan- Thanh Xuân- HN

Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số

0979891681 – 0979891682

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các dòng đầu việt ktv, xin quý vị kích vào link để xem chi tiết các sản phẩm đầu và màn chọn bài việt ktv

https://nguyenvuaudio.com.vn/am-thanh-karaoke/dau-karaoke/dau-karaoke-viet-ktv/

xin cám ơn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu hanet play xpro 2tb”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *