Mô tả

Đầu Hanet Play X one được gọi cho dòng sản phẩm 1tb  là dòng sản phẩm được coi là khắc tinh của các hãng đang chay đua về đầu VOD – KTV Hiện nay.

Sử dụng công nghệ hiện đại, chọn bài hát bằng giọng nói đã đạt đến mức hoàn hảo, đầu hanet play x one được xếp hạng là đầu cao cấp nhất trong các dòng đầu KTV trên thị trường.

Đầu Hanet Play X one  có hình ảnh cực đẹp, với giá cả hợp lý phù hợp với gia đình hoặc những người yêu công nghệ.

 


TÌM KIỂM BÀI HÁT BẰNG GIỌNG NÓI CỦA CHÍNH BẠN

Ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói (*) mới nhất trên thị trường, PlayX One giúp bạn dễ dàng lựa chọn bài hát yêu thích với một thao tác duy nhất. Chỉ đơn giản là “nói”, bài hát bạn thích đã nhanh chóng được đưa vào danh sách chờ.

*PlayX One có khả năng nhận dạng giọng nói của các vùng miền với độ chính xác tuyệt đối.

KHO NHẠC TRỰC TUYẾN KHỔNG LỒ

Khác biệt với các sản phẩm thông thường, PlayX One được nâng cấp với tính năng lưu trữ điện toán đám mây và kho bài hát online không giới hạn. Ngoài ra, công nghệ H.265/HEVC mới nhất tại thời điểm này giúp chất lượng hình ảnh HD của kho nhạc online luôn được đảm bảo, ngay cả trong điều kiện truyền tải yếu.

KHẮC HỌA TÍNH CÁCH NGƯỜI DÙNG

Bằng những thuật toán phân tích chuyên sâu dựa vào trải nghiệm người dùng, PlayX One có khả năng đề xuất bài hát thông minh theo sở thích và phù hợp nhất đến từng khách hàng. Không chỉ vậy, bạn sẽ được kết nối và cập nhật xu hướng chung của cộng đồng karaoke ngay trong lúc sử dụng sản phẩm.

Screen-Cast được tích hợp ở chế độ sẵn sàng, cho phép bạn chuyển nội dung từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng lên màn ảnh rộng ngay lập tức để chia sẻ với cả gia đình.

Ngoài ra, PlayX One hoàn toàn tương thích và vận hành mượt mà các ứng dụng giải trí phổ biến hiện nay như YouTube, Zing TV, FPT Play, tính năng xem phim FHD 1080p, chơi game, nghe nhạc, lướt web… Tất cả trong một thiết bị hoàn hảo.

 

CẤU HÌNH SẢN PHẨM  Đầu Hanet Play X one

Bộ xử lý: Quad-Core (chip lõi tứ )

Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM

Ổ cứng: HDD 1TB (hỗ trợ lên đến 4TB)

Hệ điều hành: Android 4.4

Kết nối: HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0

Bộ sản phẩm bao gồm: Thiết bị Play X One, Ổ cứng 1TB, Nguồn điện – dây nguồn, cáp HDMI, cáp âm thanh, điều khiển

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu Hanet Play X one”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *