Đầu hanet beat x pro 6tb 2019

Đầu hanet beat x pro 6tb 2019

119 lượt xem

Ngày: 22/06/2019

Khuyến mại


Đầu hanet beat x pro 6tb 2019 là phiên bản đầu karaoke mới nhất với dung lượng lớn nhất hiện nay của hanet thuộc seri sản phẩm beat x pro mới được hanet tung ra thị trường trong thời gian gần đây.

Đầu hanet beat x pro 6tb 2019 là một giải pháp hữu dụng cho các phòng hát karaoke kinh doanh và phòng hát karaoke gia đình với rất nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng sản phẩm đầu karaoke hiện nay.

Đầu hanet beat x pro 6tb 2019

Những tính năng ưu việt của dòng Đầu hanet beat x pro 6tb 2019

Sử dụng chuẩn nén hiện đại giúp lưu trữ được nhiều bài hát hơn: 

Đầu hanet beat x pro 6tb 2019

Được áp dụng chuẩn nén H.265/HEVC mới nhất và duy nhất đối với sản phẩm đầu karaoke BEATX PRO có khả năng tối ưu hóa một cách triệt để dung lượng ổ cứng để có thể lưu trữ được nhiều bài hát hơn.

Đầu karaoke hanet beat x pro có khả năng thống kê lịch sử bài hát, dựa trên lịch sử này đầu máy sẽ đưa ra một danh sách các bài hát phù hợp nhất với sở thích của người sử dụng ngay trên trang trủ chọn bài giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các bài hát yêu thích của mình để hát karaoke.

Đầu hanet beat x pro 6tb 2019

Đầu hanet beat x pro 6tb 2019 còn tích hợp sẵn tính năng tự động tải bài hát mới về máy khi có bài hát mới được đăng tải lên trên hệ thống bài hát điện toán đám mây của hãng Hanet giúp đầu máy luôn có các bài hát karaoke mới nhất. Nếu thấy chức năng này không quá cần thiết thì quý khách cũng có thể tắt chức năng trong mục cài đặt của đầu máy.

Dễ dàng thay thế, nâng cấp ổ cứng:

Đầu hanet beat x pro 6tb 2019

Nếu các phiên bản trước đây được ra mắt thị trường của hanet khiến quý khách gặp khó khăn trong việc tháo lắp ổ cứng do thiết kế của đầu máy được bao kín thì hiện nay sản phẩm beat x pro được trang bị khay cắm ổ cứng rất tiện lợi giúp chúng ta dễ dàng tháo, lắp ổ cứng để nâng cấp dung lượng ổ cứng của đầu máy.

Hỗ trợ phát video full hd 4k

Đầu hanet beat x pro 6tb 2019

Đầu hanet beat x pro 6tb 2019 hỗ trợ phát video chuẩn độ nét 4k cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn, sống động hơn đặc biệt là khi hiện nay các tivi thế hệ mới đều đã hỗ trợ chuẩn full hd 4k thì đây là một tính năng được chúng tôi đánh giá rất cao.

Nhân đôi trải nghiệm với 2 màn hình phát video cùng lúc :

Đầu hanet beat x pro 6tb 2019

Dòng sản phẩm đầu hanet beat x pro được trang bị 2 cổng hdmi gấp đôi so với các sản phẩm đầu karaoke khách giúp quý khách có thể kết nối cùng lúc 2 màn hình tivi độ nét cao mà không cần mua thêm các thiết bị chia cổng khiến phát sinh thêm chi phí mà lắp đặt lại rắc rối, rườm rà.

Âm thanh “Crystal Clear” 24-bit DAC chuẩn phòng thu

Đầu hanet beat x pro 6tb 2019 được trang bị thêm IC 24-bit DAC cho chất lượng âm thanh sống động hơn, chi tiết hơn so với các đầu karaoke thông thường khác.

Tích hợp thêm phần mềm quản lý Hanet Kam chuyên phục vụ cho phòng hát kinh doanh :

Bộ sản phẩm BEATX PRO tích hợp phần mềm quản lý chuyên dụng HANET KAM, được thiết kế dành riêng cho việc quản lý hoạt động kinh doanh tại trung tâm karaoke. Thông qua phần mềm này, chủ quản lý có thể kiểm soát chính xác được thời gian hát của khách hàng, thông qua ứng dụng này khách hàng cũng có thể thực hiện gọi thêm đồ uống, đồ ăn thông qua phần mềm mà không cần gọi nhân viên phục vụ như thông thường giúp việc thanh toán trở lên dễ dàng, chính xác hơn.

Thông số kỹ thuật đầu hát

Mã sản phẩm : BeatX Pro

Hãng sản xuất : Hanet

Loại thiết bị : Đầu karaoke VOD

Bộ xử lý : Octa-Core (chip lõi tám)

Bộ nhớ trong : 2GB RAM, 8GB ROM

Bộ nhớ ngoài (HDD) : 2TB (hỗ trợ lên đến 6TB) (Quick Swap)

Bộ xử lý hình ảnh : PowerVR SGX6110

Bộ xử lý âm thanh : ES8316

Hệ điều hành : Android 5.0 for TV

Cổng kết nối : 2 x HDMI, 2 x USB, Video & RCA, LAN 1Gbps, Wi-Fi, BT 4.0, e-SATA, Optical

Thông số kỹ thuật Smart List

Bộ xử lý : Quad-Core (chíp lõi tứ)

Bộ nhớ trong : 1GB RAM, 8GB ROM

Hệ điều hành : Android 5.1 Lollipop

Màn hình : 10.1 inches (Công nghệ IPS)

Cổng kết nối : Wi-Fi 802.11b/g/n & BT4.0

Dung lượng Pin : 12.000mAh (Chạy video liên tục 24h)

Bộ thiết bị Hanet BeatX Pro mở hộp bao gồm:

Đầu karaoke Hanet BeatX Pro

Máy tính bảng Hanet Smart List

Bộ cấp nguôn điện

Ổ cứng gắn trong 6 TB

Bộ sạc Pin

Cáp HDMI

Cáp AV

Đầu karaoke hanet beat x pro 2019 rất dễ dàng phối ghép với các dòng loa karaoke, amply karaoke, vang karaoke khác nhau cho chất lượng âm thanh rất hay quý khách có thể tham khảo thêm cách phối ghép sản phẩm này qua dàn karaoke gia đình gd 07 pro của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo số máy 0979891681 0979891682

Tham khảo thêm các mẫu đầu hanet khác tại mục :Đầu Hanet

Bình luận