Mô tả

Đầu BTE S600 GOLD 4TB là đầu hát karaoke chuyên nghiệp được đánh giá cao trong lĩnh vực âm thanh karaoke, với dung lượng ổ cứng chứa bài hát lên đến 4TB.

Hiện nay, Đầu BTE S600 GOLD 4TB đang có giá bán rẻ tốt nhất tại Nguyên Vũ Audio. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp cho gia đình và phòng hát karaoke.

Giá bán Đầu karaoke BTE S600 GOLD 4TB giá rẻ nhất hiện nay tại Nguyên Vũ Audio. Vui lòng liên hệ: 097 989 1681 để có giá tốt nhất.

Đầu karaoke gold BTE S 600 3TB có dung lượng ổ cứng lên đến 3000 gb được nhà sản xuất Bến Thanh Electronic thiết kế chế tạo và giới thiệu thị trường âm thanh karaoke. Tuy là ra sau nhưng dòng đầu này đã để lại ấn tượng rất tốt đối với người tiêu dùng và đã được lắp đặt nhiều trong các phòng hát karaoke.

Với tính năng thú vị tự động phát wifi cho các thiết bị ngoại vi kết nối và chọn bài điều khiển đầu một cách dễ dàng, linh hoạt, đây cũng là một trong những tính năng hấp dẫn người dùng.

Với hệ thống lưu trữ đám mây thì BTE luôn cập nhật các bài hát mới nhất hàng tuần để người dùng có thể tải về đầu máy với mạng cáp LAN mà không cần mang đến hãng để cập nhật thêm bài hát mới.

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu BTE S600 GOLD 4TB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *