KM

dàn karaoke nv 43

2023 lượt xem

Ngày: 28/05/2017

97,000,000 ₫ 96,500,000 ₫

Thông tin sản phẩm

Bộ dàn karaoke phòng hát

Xuất xứ: Nguyên Vũ Audio

Bảo hành: theo hãng

Khuyến mại


Danh mục: .

Nguyên Vũ Audio ra mắt bộ dàn karaoke mới nhất được Nguyên Vũ thiết kế và set up. Bộ dàn hát karaoke này được đánh giá là bộ dàn hay và phù hợp với các phòng có diện tích lớn từ 30 mét vuông trở lên. Với các thiết bị mới nhập khẩu chính hãng có tem phiếu đầy đủ do đó nhiều khách hàng rất yên tâm khi chọn mua dàn hát karaoke dành cho gia đình mình hay lắp đặt cho các phòng hát karaoke kinh doanh. Bộ dàn lần này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách là bộ dàn hát chuyên dành cho các phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp, bộ dàn hát karaoke cho các phòng hát víp. Dàn karaoke NV 43 – KD đã được phối ghép thành công trên nhiều quán hát karaoke trên toàn quốc và đặc biệt là khu vực Nội thành và các tỉnh miền Bắc. Ngay từ khi nhận thấy được xu hướng và nhu cầu hát karaoke giải trí với chất lượng đòi hỏi ngày càng cao, và gia tăng đáng kể trong tương lai. Rất nhiều phòng hát karaoke đã nhận thấy cần đầu tư và mở rộng mô hình phòng hát với các thiết bị mới hiện đại để đạt được chất lượng phòng hát tốt nhất và dẫn đầu về công nghệ trong kinh doanh karaoke.

Các phòng hát đang tìm kiếm và chọn lọc rất tỉ mỉ và cẩn thận trước khi quyết định lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke cho phòng hát của mình. Chình vì thế bộ dàn hát karaoke NV 43 – KD đã được các chuyên gia và các kỹ thuật viên nghiên cứu và đưa ra nhiều phương án và cuối cùng đã chọn giải pháp tối ưu nhất và rất nhiều lần ghép thử và quyết định cho ra mắt thị trường bộ dàn hát karaoke đạt chuẩn chất lượng là giải pháp tốt nhất cho các phòng hát dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Dàn karaoke NV 43 – KD gồm:

dàn karaoke nv 06 kd

Loa JBL KI 310

loa jbl ki 310

Loa BMB CSV 450

loa bmb 450

Cục đẩy Peavey CS 4000

đẩy peavey 4000

Cục đẩy AAP 4800

day-aap-4800

Mixer AAP –  K 100

mixer k 1000

Bộ đầu màn việt KTV HD Pro

đầu karaoke màn chọn bài việt ktv hd pro

Sub JBL 718

sub jbl 718

Bộ dàn hát karaoke NV 43 – KD là bộ dàn hát karaoke dành cho phòng có diện tích trong khoảng 30 đến 35 mét vuông. Phòng có diện tích hình chữ nhật rất phù hợp với bộ dàn này. Theo thống kê mới nhất hiện nay trên 80% quán hát chuyên dụng có kiến trúc là hình chữ nhật cho không gian dài và mở về hai phía, rất thích hợp để bộ dàn này thể hiện được những ưu điểm và khả năng tuyệt vời của dàn karaoke này.

Quý khách hàng quan tâm đến bộ dàn hát karaoke NV 43 – KD cho phòng hát

Gọi ngay theo số: 097 989 1681 để được tư vấn với giá tốt nhất!

Hoặc đến các địa chỉ bán hàng của Thế giới âm thanh Nguyên Vũ

63 Vũ Tông Phan – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

63 Nguyễn Hoàng – Mỹ Đình – Từ Liêm Hà Nội (gần cạnh bến xe Mỹ Đình)

Nguyên Vũ Audio hân hạnh đón tiếp!

Bình luận