KM

dàn karaoke nv 42

1874 lượt xem

Ngày: 28/05/2017

90,000,000 ₫ 89,000,000 ₫

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Nguyên Vũ Audio

Bảo hành: theo hãng

Khuyến mại


Danh mục: .

Dàn karaoke NV 42 – KD là bộ dàn dành cho phòng hát víp cao cấp chuyên nghiệp với diện tích phòng rộng từ 30 mét vuông trở lên. Bộ dàn karaoke NV 42 được thiết kế và thi công lắp đặt tại nhiều quán hát karaoke trong khu vực Hà Nội và đã có mặt tại các tỉnh trên toàn quốc.

Dàn karaoke NV 42 – KD hát karaoke cực hay và dễ hát.

Theo sự nhìn nhận và đánh giá khách quan của nhiều khách hàng khi lần đầu tiên hát đều rất thích thú và hài lòng với các thiết bị âm thanh karaoke được set up trong phòng. Chính nhờ sự tính toán tỉ mỉ dựa trên tiêu chuẩn về kỹ thuật cũng như được đấu nối và test thử rất nhiều lần trước khi đưa và sử dụng và ra mắt thị trường. Nguyên Vũ Audio hoàn toàn tự tin về chất lượng với những bộ dàn được nguyên vũ thiết kế. Với những kết quả đã đạt được cùng sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt quãng thời gian vừa qua chúng tôi không ngừng cố gắng và cho ra những bộ dàn hát karaoke ngày càng chất lượng và hay hơn.

Bộ dàn hát karaoke NV 42– KD gồm có:

1- Một đôi loa JBL KI 312

2- Một đôi loa BMB CSV 900

3- Đẩy PEAVEY CS 4000

4- Đẩy AAP 4800

5- Mixer AAP K 1000

6- Bộ đầu màn karaoke Việt KTV HD Plus.

7- Bộ micro karaoke Shure UGX 8 không dây.

8- Sub JBL SRX 718S
dàn karaoke nv 05 kd

Bộ dàn karaoke NV 42 – KD khuyến cáo được sử dụng trong các phòng hát có diện tích từ 30 mét vuông trở lên. Với diện tích phòng trong khoảng 30 mét vuông thì bộ dàn có thể phát huy được tối đa khả năng làm việc và chất lượng tiếng ở mức điểm rơi của thiết bị.

Tuy nhiên đối với phòng nhỏ hơn hoặc lớn hơn 30 mét vuông một chút thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ dàn này với chú ý là chỉ nê dao động trong khoảng 28 đến 33 mét vuông thôi. Nếu phòng hát rộng hơn thì bạn nên chọn bộ có cấu hình khác để phù hợp hơn.

Khi phòng hát rộng hơn thì nên chọn bộ dàn có cấu hình phù hợp để đảm bảo công suất làm việc của các thiết bị âm thanh. Để dễ tưởng tượng chúng ta có thể hiểu với nhau rằng bộ dàn hát cũng như con người nếu làm việc với cường độ lớn và luôn ở tình trạng quá sức thì cố gắng chúng ta đều có thể làm được mặc dù vậy nếu thời gian quá tải diễn trong thời gian dài thì không những chất lượng công việc không hiệu quả mà ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tuổi thọ. Bộ dàn hát karaoke cũng được ví như vậy nếu bộ dàn làm việc ở diện tích quá to mà luôn trong tình trạng quá tải thì ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền của thiết bị và thời gian làm việc ủa từng bộ phận ở trong dàn. Thậm chí với thời gian lâu với mức quá tải rất dễ gây sinh nhiệt và cháy chập thiết bị và phòng hát gây thiệt hại không nhỏ.

Vậy câu hỏi được đặt ra tiếp theo là: nếu bộ dàn có cấu hình lớn thì nên ghép vào phòng nhỏ có được không, và để dư sức cho bộ dàn làm việc nhằm kéo dài tuổi thọ của bộ dàn karaoke???

Điều này chắc chắn là sẽ được nhưng lại có một nhược điểm lớn mà khi bắt kì một nhà đầu tư kinh doanh phòng hát hay chọn mua bộ dàn karaoke hay nào lại muốn “đầu tư con dao mổ trâu để làm thịt một con kiến ” cả. Điều này làm quá lãng phí tiền bạc mà không phát huy tối đa giá trị của mức tiền đầu tư.

Nguyên Vũ Audio luôn thiết kế và lắp đặt với mong muốn đưa tới những bộ dàn hát karaoke với tiêng hát hay mà còn có giá tiền tốt nhất đạt hiệu quả kinh tế cao cho nhu cầu sử dụng và lắp đặt phòng hát karaoke kinh doanh và gia đình.

1- Một đôi loa JBL KI 312 nhập khẩu.

loa jbl ki 312

2- Một đôi loa BMB CSV 900 xịn nhập khẩu

loa bmb csv 900

3- Đẩy PEAVEY CS 4000 chính hãng

đẩy peavey 4000

4- Đẩy AAP 4800 chính hãng.

đẩy aap 4800

5- Mixer AAP K 1000 cắt rú rít hiệu chỉnh nhạc chuyên nghiệp

mixer k 1000

6- Bộ đầu màn karaoke Việt KTV HD Plus. Gồm đầu karaoke Việt KTV HD Plus và chiếc màn hình chọn bài cảm ứng 22 inh chân cong.

đầu màn việt ktv Plus

7- Bộ micro karaoke Shure UGX 8 không dây.

micro shure ugx8

8- Sub JBL SRX 718S là loại sub hơi có uy lực cực mạnh.

sub jbl 718

Với bộ dàn karaoke NV 42 – KD được Nguyên Vũ thiết kếhiện nay đã có mặt trên hơn một nghìn phòng hát trên toàn quốc. Với doanh thu tăng đột phá cho quán hát ngay từ khi các phòng hát được nâng cấp và sử dụng bộ dàn NV 05.

Quý khách hàng quan tâm đến bộ dàn này vui lòng liên hê: 097 989 1681 để được tư vấn phù hợp với diện tích phòng hát để có chất lượng tiếng hát tốt và tiết kiện được chi phí.

Bình luận