KM

dàn karaoke nv 13

2068 lượt xem

Ngày: 28/05/2017

30,000,000 ₫ 28,000,000 ₫

Khuyến mại


Danh mục: .

Nguyên Vũ giới thiệu bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ có chất lượng tiếng hay. Với giá dàn karaoke rất hợp lí để có thể phù hợp với phòng hát gia đình với mức tiền đầu tư không nhiều. Bạn có thể sử dụng bộ dàn hát karaoke cho gia đình rẻ và thông mình này.

Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ thông minh tại Nguyên Vũ.

được thiết kế dựa trên xu hướng của thị trường với mong muốn của người tiêu dùng có thể chọn được những sản phẩm tốt mà chất lượng tiếng hay với nhiều tính năng thông minh và phù hợp với thời đại công nghệ mạng phổ biến hiện nay.

Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ không chỉ để hát karaoke mà còn có thể nghe nhạc, xem phim, với nhiều tính năng vô cùng mới và thông minh với sự có mặt của chiếc đầu Hanet trong bộ dàn hát karaoke này.

Bộ dàn gồn có các thiết bị sau:

1- Đôi loa JBL KS 310

2- Amply jarguar 203 N Gold

3- Đầu Hanet Play x one – 1 TB

4- Đôi micro karaoke có dây.

dàn karaoke gia đình giá rẻ

Bộ dàn hát karaoke gia đình được Nguyên Vũ Audio phối ghép nhanh chóng dựa trên các thông số kỹ thuật của từng sản phẩm, bộ dàn gia đình tưởng trừng như đơn giản chỉ có đầu loa amply và micro karaoke. Nhưng thực tế bộ dàn này làm được nhiều điều hơn mà chúng ta nghĩ.

Với đôi loa JBL KS 310 bass 25 cho tiếng đánh hay hoàn toàn có thể chơi với bất kì bài nhạc nào. Kiểu dáng đẹp sang trọng bắt mắt với màu đen chủ đạo nổi bật trong không gian phòng hát.

Ảnh đôi loa JBL KS 310:

loa-jbl-ks-310

Kết hơp cùng với đôi loa JBL là chiếc amply jarugar 203 N Gold. Được biết đến là dòng amply nhập khẩu thế hệ thứ hai sau của amply jarguar 203 N trước đó, chính vì ra đời sau mà chiếc amply này thừa hưởng được tất cả những ưu điểm trước đó mà còn có thêm các tính năng vượt trội. Với công suất khỏe hơn có thể đánh lên đến hai đôi loa. Hệ thống echo được chỉnh chu và cải tiến hơn rất nhiều co tiếng tiếng ca mềm và trong ngọt ngào hơn rất nhiều.

Chất lượng tiếng hay hơn nhờ công nghệ chế tạo được cải tiến được áp dụng chính vì vậy mà dòng amply này được đặt tên là dòng amply gold hay còn gọi là amply jarugar vàng.

Ảnh amply jarguar 203 N Gold:

amply jarguar 203 n gold

Tiêu điểm chính của bộ dàn hát karaoke này là chiếc đầu thông minh Hanet.

Bạn đã từng thấy chiếc đầu hát karaoke nào ngoài khả năng hát karaoke nghe nhạc ra mà còn có thể xem phim. chơi game, gửi email như một chiếc điện thoại thông minh chưa???

Nếu chưa từng được nghe và tân mắt chứng kiến thì chắc hẳn chúng ta sẽ không thể tin được. Nhưng với Hanet thì chiếc đầu này hoàn toàn có thể làm được điều đó một cách dễ dàng. Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất và  là điều kì diều mà chiếc đầu này đem lại cho chúng ta.

Không chỉ có vậy chiếc đầu hát này còn có khả năng đặc biệt nữa là chọn bài hát bằng giọng nói. Chúng ta muốn chọn bài hát nào thì chỉ cần đọc tên bài hát đó là chiếc đầu có thể phân tích và hiện ra tất cả các bài hát có liên quan và dễ dàng cho chúng ta chọn lựa.

Chọn bài hát ngay cả trên điện thoại di động cá nhân với giao diện đẹp mắt và các phím chức năng tiện lợi. Chọn bài theo ca sĩ, thể loại,…Tách lời ca sĩ hoặc hát song ca cùng ca sĩ.

Hát trực tiếp trên dung lượng của đầu máy hoặc có thể hát trực tuyến qua mạng internet trên ứng dụng YOUTOBE.

Đầu biến mọi tivi thường trở thành smath tivi chúng ta có thể xem những bộ phim mà chúng ta yêu thích. Bên cạnh đó bạn có thể vào nghe nhạc trực tuyến. Rất tiện lợi thế giới rộng lớn như được thu nhỏ trong chiếc đầu Hanet.

Và còn rất nhiều tính năng khác nữa mà chiếc đầu thông minh này đang chờ người dùng khám phá. Hãy sở hữu cho gia đình mình bộ dàn không chỉ để hát karaoke mà còn có thể làm được nhiều điều thú vị khác. Thật tuyệt vời nếu bộ dàn thông minh này có mặt trong gia đình bạn.

Rất nhiều gia đình đã chọn lựa bộ dàn hát karaoke này còn bạn thì sao.

Ảnh chiếu đầu Hanet Play x one và chiếc điều khiển thông minh.

ảnh đầu hanet play x one

Tiếp đến trong bộ dàn karaoke  đôi micro karaoke có dây.

Vậy là chúng ta có ngay được bộ dàn hát karaoke hát hay giá rẻ và rất tiện dụng nữa. Nếu bạn muốn được trải nghiệm bộ dàn này và chọn mua cho gia đình mình hãy đến với Nguyên Vũ Audio. Thế giới âm thanh karaoke hàng đầu miền Bắc.

Gọi ngay: 097 989 1681 để có giá tốt nhất.

Bình luận