KM

dàn karaoke nv 10

2512 lượt xem

Ngày: 28/05/2017

18,000,000 ₫ 15,000,000 ₫

Khuyến mại


Danh mục: .

Nguyên Vũ Audio ra mắt bộ dàn karaoke gia đình nv10. Đón chào năm mới Đinh Dậu hòa mình vào không khí tưng bừng rộn ràng mua sắm để đón xuân mới Nguyên Vũ Audio cho ra nhiều bộ dàn karaoke dành cho gia đình với giá cả hợp lí vừa phải để có thể đáp ứng được nhu cầu và tình yêu âm nhạc đặc biệt là hát karaoke. Với những bộ dàn hát karaoke hay cùng thêm đó là những phần quà tặng vô cùng hấp dẫn có tai Nguyên Vũ Audio.

Dàn karaoke gia đình nv 10 trọn bộ gồm có:

Dàn karaoke gia đình nv13

Một đôi loa JBL RM 10 ii.

Một chiếc amply jarguar 203 N Komi nhập khẩu. Là dòng amply được thị trường biết đến không chỉ về thương hiệu chất lượng khẳng định trên thực tế và với những gì mà dòng amli này đem lại đã khẳng đình được vị thế và vai trò không nhỏ trong thị trường karaoke. Là một trong những dòng amlly jarguar đầu tiên đã chinh phục được tất cả người tiêu dùng khó tính. Và hiện tại vẫn chiếm được tình cảm của khách hàng khi chọn mua dàn karaoke.

Đầu hát karaoek Acnos KM 02 wifi.

Kèm theo đó là phần quà tặng một bộ micro shure 959.

Sở hữu ngay cho gia đình mình bộ dàn hát karaoke hay với nhiều phần quà hấp dẫn hãy đến ngay các địa chỉ bán hàng của Thế giới âm thanh Nguyên Vũ tại Hà Nội.

Nguyên Vũ Audio điểm đến đầu tiên với rất nhiều sự chọn lựa cho quý khách hàng khi mua dàn âm thanh karaoke cho gia đình mình hoặc kinh doanh phòng hát karaoke trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp âm thanh chuyên nghiệp với giá cả tốt nhất và hợp lí nhất hiện nay.

Bình luận