KM

dàn karaoke gia đình nv08

1728 lượt xem

Ngày: 28/05/2017

40,000,000 ₫

Khuyến mại


Danh mục: .

dàn karaoke gia đình nv08 là bộ dàn hát karaoke được Nguyên Vũ Audio phối ghép dựa trên thông số kỹ thuật của từng sản phẩm và đã được thử nghiệm thành công trên thực tế. Những bộ dàn karaoke được Nguyên Vũ set up đã có mặt ở rất nhiều phòng hát không chỉ trong khu vực nội thành mà còn đưa lời ca tiếng hát đến các khắp các tỉnh trên cả nước.

Bộ dàn karaoke gia đình NV08 mà Nguyên Vũ giới thiệu gồm có:

Đầu việt ktv                 – Việt Nam

Amply jarguar 506N    – Korea

Loa bmb cse 310        – Japan

Loa sub 1800 LA         – Korea

Micro aas HM 9000     – công nghệ USA

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Đầu việt KTV HD Pro 3TB

là dòng đầu hát karaoke số một trên thị trường hiện nay. Với chất lượng âm thanh và hình ảnh đã được khẳng định từ khi mới ra mắt và được thị trường công nhận đánh giá là dòng đầu hát karaoke hay nhất hiện nay.

Đây là chiếc đầu có dung lượng ổ cứng 3 TB chứa hàng chục nghìn bài hát có hình ảnh full HD chất lượng cao.

Với rất nhiều ca sĩ gồm nhiều thể loại.

Cập nhất bài hát mới nhất qua mạng.

 

Đầu Việt KTV HD Pro 3TB

 

Amply jarguar 506N Komi nhập khẩu Hàn Quốc, Với khả năng hiệu chỉnh tiếng micro karaoke và tiếng nhạc cực hay đang là dòng amply được người tiêu dùng chọn lựa ưu tiên nhất khi mua dàn karakaraoke gia đình hay.

Amply jarguar 506N có khả năng phối kết hợp lên đến 2 đôi loa karaoke bass 25 thường được sử dụng trong các phòng hát karaoke gia đình có diện tích từ 25 mét vuông trở lên.

506N Komi có thể kết hợp được với tất cả các dòng loa karaoke trên thị trường hiện nay như: loa bmb, loa jbl, loa bose, loa aad,..

Amply jarguar pa 506n

Loa BMB CSE 310 có bass 25 được có nguồn gốc từ Nhật Bản và được nhập khẩu trực tiếp bởi công ty Minh Tuấn.

Loa bmb 310 cho tiếng hát ấm hay và dễ dàng có thể lên cao ở những đoạn cao trào. Tiếng bass uy lực căng chắc khi thể hiện những ca khúc nhạc mạnh cho thấy rõ nét được chất lượng của dòng loa BMB uy lực này.

loa bmb cse 310

 

Tiếp đến trong bộ dàn karaoke gia đình NV46 này là sub Guiness LA 1800. Loa sub hay còn gọi là loa siêu trầm. Loa chỉ thiên về dải âm trầm, âm bass, giúp cho phòng hát thêm đầy đặn tiếng hơn.

 

Micro karaoke không dây HM  9000 được sản xuất trên công nghệ dây truyền của Mỹ là dòng micro mới nhất hiện nay áp dụng công nghệ mới nhất để cho được tiếng hát tốt nhất, Chất lượng tiếng tốt, hát ấm tiếng không bị mệt, tiếng tròn rõ và trong tiếng không bị vấp hay méo tiếng như các dòng mic rẻ khác trên thị trường.

micro aas hm 9000

 

Bên cạnh chất lượng tiếng hoàn hảo là khả năng cảm ứng gia tốc, Nếu không may có bị rơi mic xuống sàn thì mic hạn chế được tiếng xung mạnh gây cháy loa, và chế độ tự động ngắt khi đặt xuống giúp tiếp kiệm được tốt đa năng lượng của pin.

Mic có khả năng chông rú rít vượt trội hơn các dòng micro karaoke khác.

dàn karaoke gia đình NV08 với sự có mặt của các sản phẩm tốt có thương hiệu trên thi trường. Quý khách hàng có nhu cầu mua bộ dàn này vui lòng qua trực tiếp cửa hàng của Nguyên Vũ hoặc có thể gọi đặt hàng cho chúng tôi để có giá tốt nhất.

Bình luận