KM

Dàn karaoke gia đình cao cấp nv 03

2854 lượt xem

Ngày: 13/02/2017

8,300,000 ₫ 7,990,000 ₫

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Nguyên Vũ Audio

Bảo hành: theo hãng

Mới 100%

Khuyến mại


Danh mục: .

Bộ dàn karaoke gia đình hay tại âm thanh Nguyên Vũ hiện nay đang được rất nhiều khác hàng chọn mua. Dàn hát giải trí dành cho gia đình vừa có thể hát karaoke vừa có thể nghe nhạc trong dịp nghỉ tết đón xuân 2017. Thật tuyệt vời khi có trong gia đình bộ dàn hát karaoke chúng ta có thể quây quần sum họp bên gia đình cùng với những người thân yêu.

Bộ dàn karaoke gia đình hay với giá rẻ nhất hiện có tại Nguyên Vũ Audio.

Thế giới âm thanh karaoke Nguyên Vũ đã trở thành địa chỉ tim cậy cho mọi nhà khi chọn mua dàn hát karaoke cho gia đình mình. Với rất nhiều các bộ loa karaoke khác nhau và đa dạng về mẫu mã, với nhiều mức giá khác nhau và rất thoải mái và dễ dàng khi chọn lựa dàn karaoke tại Nguyên Vũ.

Bộ dàn hát karaoke mà quý khác xem dưới đây là bộ dàn karaoke NV – 39 GD. Bộ dàn được phối ghép bởi Nguyên Vũ audio. Bộ dàn hát này với mức giá tiền chưa đến 8 triệu đồng bạn có thể sở hữu cho mình đầy đủ một bộ dàn hát karaoke hay ngay tại nhà.

dàn karaoke gia đình hay

Bộ dàn karaoke gia đinh NV 39 gồm có các thiết bị sau:

1- Một đôi loa Arirang Jant VI

2- Đầu Acnos SK 99 HDMI

3- Amply Arirang Pa – 203 XG

4- Đôi micro không dây.

Chi tiết bộ dàn karaoke NV 08 – GD

1- Một đôi loa Arirang Jant VI

Thiết kế 3 loa với 3 đường tiếng chuyên dùng để hát karaoke và nghe nhạc trong các phòng hát karaoke gia đình, nhà hàng, Loa có bass 25, công suất 240w. Thường được sử dụng trong phòng khách có diện tích vừa và nhỏ. Là mẫu loa thương hiệu của hãng Arirang.

loa arirang jant vi

2- Đầu Acnos SK 99 HDMI:

Được sản xuất tại Việt Nam với thương hiệu Sơn ca media hay còn gọi là Acnos. Đầu hát karaoke chuyên dùng cho gia đình. Nhờ có cổng HDMI mà hình ảnh video đưa ra có chất lượng cao Full HD 1080 sắc nét.

Ngoài có thể chạy bằng đĩa karaoke chuyên dụng kèm theo đầu khi mua tại Nguyên Vũ đầu hát  có thể đọc được các loại đĩa thường khách. Thêm vào đó là cổng kết nối USB bạn hoàn toàn có thể đưa thêm các bài hát mà mình yêu thích qua chiếc USB tiện dụng của mình.

Kèm theo chiếc đầu acnos này là chiếc điều chỉnh hay còn gọi là chiếc điều khiển. Bạn có thể chọn bài hát cực nhanh bằng các chữ cái đầu tiên của bài hát như các đầu karaoke chuyên nghiệp ở các quán hát vậy. Quá tiện dụng phải không nào.

Với mức đầu tư không nhiều giá rẻ phải chăng bạn đã đưa về cho gia đình mình cả một bộ dàn hát  karaoke rồi.

đầu karaoke acnos sk99

3- Amply Arirang Pa – 203 XG

amply arirang 203 XG

4- Đôi micro karaoke có dây.

Để sắm cho gia đình mình bộ dàn hát karaoke hay mà giá lại rẻ nhất hiện nay phù hợp với diện tích phòng hát và mức đầu tư tiền để chơi xuân trong dịp tết tới đây quý khách hàng vui lòng gọi theo số: 097 989 1681 để có giá tốt hợn nữa và nhận được những chương trình khuyến mại tại Nguyên Vũ.

Hoặc quý khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Nguyên Vũ tại Hà Nội để nghe và hát trực tiếp và cảm nhận rất nhiều bộ dàn karaoke có tại Nguyên Vũ.

Bình luận