KM

dàn karaoke gia đình GD04 PRO

2029 lượt xem

Ngày: 28/05/2017

73,100,000 ₫ 72,100,000 ₫

Khuyến mại


Dàn karaoke gia đình GD04 PRO là một trong những bộ dàn hát karaoke hay và chuyên nghiệp do Nguyên Vũ Audio thiết kế phối ghép và đã lắp đặt thành công trong nhiều phòng hát karaoke chuyên nghiệp không chỉ có mặt ở quán hát karaoke trên địa bàn Hà Nội mà bộ dàn hát này đã xuất hiện và được đưa vào hoạt động ở khắp các tỉnh phía Bắc và trên toàn quốc.

Với thương hiệu lâu năm trong lĩnh vực âm thanh karaoke. Nguyên Vũ Audio hiện đang là đơn vị cung cấp phân phối thiết bị âm thanh karaoke hàng đầu trên cả nước. Địa chỉ bán amply karaoke, đầu, loa, cục đẩy, mixer karaoke, micro hát karaoke…uy tín với giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay. Bên cạnh đó với nhiều bộ dàn hát karaoke hay với nhiều mức giá cả khác nhau từ thấp đến cao. Có thể cung ứng được mọi nhu cầu sử dụng từ những bộ dàn karaoke giá rẻ bình dân đến những bộ dàn hát karaoke cao cấp chuyên nghiệp cho gia đình và các phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp.

dàn karaoke gia đình GD04 PRO mà Nguyên Vũ giới thiệu có cấu hình bao gồm:

1- Một đôi loa JBL KS 310.

2- Một đôi loa BMB CSE 310.

3- Đẩy Peavey CS 4000

4- Mixer AAP – K 1000

5- Bộ đầu màn Việt KTV PRO.

6- Micro Shure UGX 8

7- Loa siêu trầm Guiness 1800 LA.

dàn karaoke kinh doanh nv 03

dàn karaoke gia đình GD04 PRO hát karaoke hay và phát huy được tối đa khả năng của mình trong những diện tích phòng nằm trong khoảng từ 35 mét vuông trở lại. Đối với các phòng hát mà có diện tích hơn hai mươi mét vuông một chút được thiết kế với tường là thạch cao và các vật liệu cách âm tốt thì bộ dàn karaoke GD 04 PRO này rất phù hợp.

1- Một đôi loa JBL KS 310.

loa karaoke jbl ks 310

Với tiếng bass và tiếng trung cực tốt cho ra tiếng low chắc mạnh, dải mid hỗ trợ rất tốt khi hát karaoke cho tiếng hát bay và thanh thoát. Loa có đường kính bass 25 cm được ghép cùng với đôi loa BMB cse 310 có bass 10″ hai loại loa này kết hợp với nhau cho ra tiếng cực hay và dải rất rộng. Khi đứng trong phòng hát sẽ cảm nhận được cường độ âm được san đều và lan tỏa khắp mọi vị trí của phòng hát.

2- Một đôi loa BMB CSE 310.

loa bmb cse 310

là dòng loa có chất lượng tiếng tốt và được biết đến là thương hiệu loa chuyên dùng để hát karaoke.

3- Đẩy Peavey CS 4000

đẩy peavey cs 4000

Đẩy có hai kênh riêng biệt để điều chỉnh được công suất và tiếng đánh ra của từng vế. mỗi kênh thường được ghép với một đôi loa. Tuy nhiên trong các trường hợp đặc biệt có thể ghép 2 đôi nhưng cần chú ý đến công suất cũng như trở kháng của loa để sao cho đẩy có thể làm việc được tốt và có khả năng kích được tín hiệu đạt mức hiệu dụng. Đấu lắp đúng và phù hợp sẽ giúp cho các thiết bị làm việc ổn định và kéo dài được tuổi thọ – thời gian làm việc liên tục của thiết bị âm thanh trong phòng hát.

4- Mixer AAP – K 1000

mixer k 1000

là dòng micxer hiệu chỉnh được chi tiết tất cả các dải âm tần  trong phòng hát. Có khả năng cắt rú rít rất tốt trong những phòng hát có diện tích nhỏ. Có thể tinh chỉnh được các dải âm mong muốn để có được tiếng hát và tiếng nhạc hài hòa với tiếng sub của bộ âm thanh chuyên nghiệp. Điều này rất cần thiết trong những bộ dàn hát karaoke cao cấp hiện nay. Mixer AAP K – 1000 đang là phương tiện được đánh giá cao trong các phòng hát karaoke vip hiện nay.

5- Bộ đầu màn Việt KTV PRO.

đầu karaoke màn chọn bài việt ktv hd pro

Bộ đầu màn hát karaoke được biết đến nhiều với thương hiệu Việt KTV. Với chất lượng âm thanh hình ảnh đẹp nội dung bài hát phong phú với nhiều thể loại, nhiều ca sĩ, số lượng bài hát khổng lồ.

Màn chọn bài việt ktv chân thẳng màn màu trắng với độ rộng màn hình 21 inch đi kèm theo chiếc đầu hát này. Giao diện được việt hóa hoàn toàn với các phím nút chỉ dẫn chi tiết rất dễ dàng chọn bài hát và sử dụng ngay cả với những khách hàng lớn tuổi hoặc đi hát lần đầu. Chính là điểm mạnh của dòng đầu này.

6- Micro Shure UGX 8

micro shure ugx8

7- Loa siêu trầm Guiness 1800 LA.

day-guinness-1800-la

dàn karaoke gia đình GD04 PRO là bộ dàn hát karaoke hay chuyên nghiệp do Nguyên Vũ audio thiết kế và hiện đang bán với giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bộ dàn hát đã được lắp đặt nhiều trên các quán hát karaoke chuyên nghiệp hàng đầu trên cả nước. Để được tư vấn và chọn mua bộ dàn hát karaoke vip này quý vui lòng LH: 097 989 1681 để được tư vấn miễn phí và chọn mua được bộ dàn hát karaoke có cấu hình mạnh phù hợp nhất với phòng hát của mình.

Bình luận