KM

Dàn karaoke gia đình cao cấp Nv 05

2819 lượt xem

Ngày: 13/02/2017

7,500,000 ₫ 6,990,000 ₫

Khuyến mại


Danh mục: .

Nguyên Vũ Audio ra mắt bộ dàn hát karaoke gia đình giá rẻ rất được nhiều gia đình chọn mua hát karaoke hay trong dịp tết tới đây. Chúng tôi cho ra hàng nghìn bộ dàn hát karaoke cao cấp chuyên nghiệp cho đến những bộ dàn hát bình dân giá rẻ. Với mong muốn đưa đến niềm vui ca hát đến với tất cả mọi người mọi nhà. Với mức đầu tư tiền dù ít hay nhiều đều có thể sở hữu cho mình bộ âm thanh hát karaoke cưc hay tại Nguyên Vũ.

dàn hát karaoke gia đình giá rẻ nhất tại Nguyên Vũ trên địa bàn Hà Nội.

Thế giới âm thanh karaoke Nguyên Vũ cho ra bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ có với tên gọi bộ dàn karaoke NV 38 -GD. Bộ âm thanh karaoke gồn có:

1- Một đôi loa Arirang TSE T5.

2- Amply Arirang 203 III

3- Đầu karaoke Acnos SK 29.

4- Đôi micro có dây.dàn karaoke gia đình giá rẻ

Với bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ mà lại rất phù hợp với mức tiền không nhiều khi đầu tư một bộ karaoke vừa có thể hát mà lại vừa có thể nghe nhạc cực hay.

Với bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất Hà Nội đang được bày bán tại các cửa hàng của Nguyên Vũ.

1- Một đôi loa Arirang TSE T5.

Đôi loa hát karaoke với thương hiệu Arirang nổi tiếng đã có từ rất lâu. Dòng loa này đã để lại ấn tượng ngay từ khi được biết đến. Loa arirang T5 không chỉ hát karaoke hay mà dòng loa này có thể nghe nhạc với tiếng ca ngọt ngào với các ca khúc trư tình. Sôi động cùng bài hát remix mà rất được yêu thích hiên nay.

loa arirang tse t5

2- Amply Arirang 203 III

amply arirang 203iii

3- Đầu karaoke Acnos SK 29.

đầu karaoke acnos sk 29

4- Đôi micro có dây.

Xem thêm các bộ dàn karaoke giá rẻ khác nữa tại Nguyên Vũ

Bình luận