Mô tả

Cục đẩy BTF audio CDI 4/800 là dòng cục đẩy chính hãng được Nguyên vũ audio phân phối ra thị trường với chất lượng rất cao ra mắt vào năm 2019.

Vói công suất lên đến 800wat một kênh x 4 kênh tương đương với 2400 wat, với công suất này tha hồ mà quý vị lựa chọn loa cho em nó để phối ghép, Hiện nay với công suất của nhiều loại loa full tương đương khoảng 1000wat tức là 1 chiếc 500wat là khá lớn vì vậy mà Cục đẩy BTF audio CDI 4800 có thể sử dụng để điều trị khá nhiều loại loa

Cục đẩy btf cdi 4/800

Những lý do quý vị lựa chọn dòng Cục đẩy BTF audio CDI 4/800 .

♦ Là dòng cục đẩy đời mới nhất và hiện đại nhất, với công suất lên đến 800 wat x 4 kênh thì khả năng điều chỉnh về âm thanh tách bạch và riêng rời từng loa 1 là khá rễ dàng.

♦ Khả năng lựa chọn loa là tương đối dễ vì công suất của dòng sản phẩm này khá lớn đáp ứng được nhiều loại loa

♦ Kết hợp được với rất nhiều loại vang số khác nhau. Đẩy btf có chất âm rất tốt nên nó kết hợp được nhiều loại loa và vang số khác nhau một cách dễ dàng vì vậy đây cũng là lựa chọn số 1 của các loại cục đẩy.

Một số loại vang số có thể sử dụng cùng như AAP hoặc siso tripad 510 hoặc DB acoutic 600 hoặc có thể sử dụng các dòng vang bãi như D8 và D4 là những  dòng vang nổi tiếng hiện nay.

So sánh cục đẩy BTF audio và một số loại như AAP TD 8004  

Ta thấy rằng hai dòng cục đẩy này đều thuộc hàng khủng và thuộc top rất hay, công suất của cả hai đều đạt 800 wat một kênh và đều là đẩy 4 kênh.

chất âm hai dòng đều khá tương đương, và cùng sử dụng được nhiều loại loa và kết hợp được khá nhiều loại vang số trên thị trường

Sử dụng được trong gia đình và các quán karaoke

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cục đẩy BTF audio CDI 4/800”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *