Shop

chọn mua đầu karaoke, hướng dẫn chọn đầu karaoke

Nên chọn mua đầu karaoke nào cho dàn karaoke?

Chiếc đầu karaoke là 1 phần không thể thiếu được trong hệ thống dàn karaoke chuyên nghiệp. Có thể bạn đang tìm dòng đầu karaoke nào là thông minh hiện đại, được mọi người yêu chuộng bậc nhất hiện nay. Có những tính năng vượt trội mà bạn chưa ngờ tới.

NGUYEN VU AUDIO trân trọng giới thiệu một số dòng đầu karaoke đang làm nóng và sôi động thế giới âm thanh hiện nay.

  1. Đầu karaoke VIET KTV có khả năng đặc biệt ‘’ tự phát wifi’’ cho 15 điện thoại và máy tính bảng có thể truy cập chọn bài cùng lúc. Hoặc có thể chọn bài qua điều khiển.

 

DAU VIET KTV

Không chỉ dừng tại đó mà Viet KTV có màn hình cảm ứng rộng lên tới 22 inch rất thuận tiện cho các quán karaoke chuyên nghiệp.

          man hinh cam ung viet ktv 22 inch

Đầu karaoke HANET không chỉ chọn bài nhanh qua điều khiển thông thường mà chiếc đầu nào cũng có, với khả năng ”tự phát wifi’’ cho 15 thiết bị điện thoai và máy tính bảng truy nhập cùng lúc cũng đang được sử dụng trong dàn karaoke gia đình.và quán karaoke sử dụng. với thiết kế cực kì nhỏ gọn thận chí có thể hát karaoke ngay cả trên xe khách cao cấp hay máy bay…

 

 

 

DAU HANET HD AIR

 

Đầu karaoke ACNOS SK 9038 cũng có được khả năng ‘’ tự phát wifi’’ mà không cần kết nối mạng internet cũng đang là lựa chọn hàng đầu cho các hệ thống dàn nhạc phục vụ cho đám cưới, quán bar, karaoke chuyên nghiệp và gia đình.

 

 

 

DAU ACNOS 9038

 

Qua trải nghiêm thực tế khách hàng cho chúng tôi thấy khi hát karaoke rất thích được tự mình chọn bài mà không cần phải dành nhau một chiếc điều khiển như trước kia nữa. Thật tiện lợi phải không nào.

SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM VUI CỦA CHÚNG TÔI.

NGUYENVU AUDIO Với phương châm Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí đã mang lại thành công cho NGUYEN VU

QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ QUA ĐƯỜNG DÂY NÓNG HIỆN TRÊN website ĐỂ CÓ GIÁ NHƯ Ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU