Mô tả

Bộ đầu màn việt ktv 4tb pro và màn 22 inh  là côm bô sản phẩm đầu và màn cảm ứng chọn bài của hãng việt ktv có giá bán rẻ nhất tại Nguyên Vũ.

Bộ đầu màn việt ktv 4tb pro và màn 22 inh gồm có các sản phẩm sau:

Đầu Việt KTV HDpro 4Tb:

Bộ đầu màn việt ktv 4tb pro và màn 22 inh 

đây là một trong các sản phẩm đầu karaoke mới nhất của hãng Việt KTV rất nhiều bài hát karaoke có chuẩn hình ảnh full hd 1080 siêu nét, tích hợp ổ cứng gắn trong dung lượng 4000 Gb đã có sẵn khoảng 28.000 bài hát phong phú về thể loại, đa dạng về ngôn ngữ, một bài hát có thể có nhiều ca sỹ khác nhau thể hiện giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn bài hát phù hợp với chất giọng của mình nhất. Số lượng bài hát có trong máy có thể được cập nhật thêm thông qua mạng internet với các bài hát mới liên tục được cập nhật.

Đây đang là chiếc đầu karaoke được sử dụng nhiều nhất trong các dàn karaoke kinh doanh và các dàn hát karaoke gia đình hiện nay.

Màn cảm ứng chọn bài Việt KTV 22 inch:

Bộ đầu màn việt ktv 4tb pro và màn 22 inh 

là dòng màn hình cảm ứng đa điểm thế hệ mới của Việt KTV với thiết kế chân cong mạ vàng sang trọng, màn hình 22 inch chuẩn hình ảnh full hd độ nét cao, có thể dễ dàng kết nối với mọi thiết bị đầu karaoke của Việt KTV hiện nay. Kiểu dáng sang trọng lịch sự, sử dụng dễ dàng nên được rất nhiều quán hát, hộ gia đình tin dùng.

Bộ đầu màn việt ktv 4tb pro và màn 22 inh đang được bán với giá rẻ nhất tại hệ thống cửa hàng của Nguyên Vũ Audio, chúng tôi cung cấp thiết bị karaoke cho tất cả các đại lý trên khắp cả nước.

Các đối tượng khách hàng là đại lý, thợ lắp phòng hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0979891681 0979891682 để có giá thợ, giá bán buôn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đầu màn việt ktv 4tb pro và màn 22 inh ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *