Mô tả

Bộ đầu Việt KTV 3Tb plus và màn cảm ứng 22 inch là combo sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay với giá bán rất rẻ tại Nguyên Vũ Audio.

Bộ đầu Việt KTV 3Tb plus và màn cảm ứng 22 inch gồm có

Bộ đầu Việt KTV 3Tb plus và màn cảm ứng 22 inch

Đầu karaoke Việt KTV HDplus 3Tb: là sản phẩm đầu karaoke tốt nhất hiện nay của hãng Việt KTV với hàng chục ngàn bài hát karaoke KTV được lưu trữ trong ổ cứng gắn trong dung lượng 3000Gb, hỗ trợ chuẩn hình ảnh full hd 1080 độ nét cao. Đầu máy có thể kết nối với mọi thiết bị phát hình ảnh, âm thanh hiện nay thông qua các cổng kết nối hình ảnh, âm thanh HDMI, AV, optical, VGA. Hỗ trợ chọn bài qua điện thoại qua smart phone, có thể cập nhật thêm bài hát thông qua mạng lan, mạng wifi với những bài hát mới liên tục được cập nhật.

 

Màn hình cảm ứng chọn bài Việt KTV 22 inch: sản phẩm được thiết kết với chân màn hình dạng cong được mạ vàng, màn hình cảm ứng đa điểm rộng 22 inch nhỏ gọn với độ phân giải full hd rất tiết kiệm diện tích. Sản phẩm đang được sử dụng nhiều trong các dàn karaoke kinh doanh và dàn karaoke gia đình cao cấp đem lại sự sang trọng, nổi bật cho bộ dàn karaoke của bạn.

Bộ đầu Việt KTV 3Tb plus và màn cảm ứng 22 inch thường được kết hợp với amply jarguar komi, amply guinnes, amply cailfornia…loa karaoke bmb, loa karaoke jbl, loa karaoke cavs…micro không dây cao cấp như shure ugx8, micro không dây shure ugx9… các loại micro có dây chính hãng… tạo nên những dàn karaoke có chất lượng vô cùng tuyệt hảo.

Để biết thông tin chi tiết về Bộ đầu Việt KTV 3Tb plus và màn cảm ứng 22 inch này, giá bán buôn, giá thợ…vui lòng quay số 0979891681 097991682.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đầu Việt KTV 3Tb plus và màn cảm ứng 22 inch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *