Mô tả

Bộ đầu màn Việt KTV 3Tb plus và màn cảm ứng 21 inch là bộ sản phẩm đầu karaoke và mành hình cảm ứng chọn bài có giá bán rẻ nhất tại Nguyên Vũ Audio.

Bộ đầu màn Việt KTV 3Tb plus và màn cảm ứng 21 inch gồm có 

Bộ đầu màn Việt KTV 3Tb plus và màn cảm ứng 21 inch

Đầu Việt KTV HDplus 3tb: là sản phẩm đầu karaoke Việt KTV mới nhất, hiện đại nhất hiện nay của hãng Việt KTV với ổ cứng gắn trong dung lượng 3000 Gb đã có sẵn hơn 25.000 bài hát karaoke cho người sử dụng tha hồ hát, đồng thời sản phẩm còn hỗ trợ chọn bài hát thông qua điện thoại, bổ sung thêm các bài hát mới thông qua mạng internet có dây và mạng wifi của gia đình bạn. Đầu cho chuẩn hình ảnh full hd độ nét cao, hỗ trợ kết nối tới tất cả thiết bị thu phát hình ảnh, âm thanh có trên thị trường hiện nay.

 

Màn cảm ứng chọn bài Việt KTV 21 inch: có thiết kế chân thẳng làm bằng inox, màn hình cảm ứng rộng 21 inch chuẩn hình ảnh full hd, tran bị cảm ứng đa điểm hiện đại nhất hiện nay, rất dễ sử dụng. Sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các quán hát karaoke, cà phê hát cho nhau nghe, thậm trí là cả trong các hộ gia đình.

Bộ đầu màn Việt KTV 3Tb plus và màn cảm ứng 21 inch thường được kết hợp với những dàn karaoke cao cấp trên thị trường hoặc được phối ghép với những chiếc amply karaoke nhập khẩu như: amply jarguar 506n komi, amply california 968b ii, amply guinnes….giúp phát huy tối đa chất lượng âm thanh của bộ sản phẩm này.

Hiện nay, Nguyên Vũ audio đang tìm kiếm các đối tác phân phối hàng trên toàn quốc, các quý khách quan tâm đến giá bán buôn, giá thợ vui lòng gọi 0979891681 0979891682.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đầu màn Việt KTV 3Tb plus và màn cảm ứng 21 inch”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *