Mô tả

Amply Pioneer SX 818 là sản phẩm chuyên dùng để nghe nhạc với chất lượng âm thanh được đánh giá cao trong các dong amply Pioneer nghe nhạc của Nhật.

Amply Pioneer SX 818 Sử dụng với điện áp 110V nên sử dụng tại Việt Nam thì chúng ta nên có một bộ chuyển đổi điện áp hay còn gọi là Lioa.

Amply Pioneer SX 818

Bộ thu âm stereo nhận được toàn bộ mạch kết nối mạch cứng hoàn chỉnh.

Các trang toàn bộ kết nối mạch cứng kết nối OCL tinh khiết miễn phí chương trình không sử dụng một tụ điện ghép nối được sử dụng cho một phần khuếch đại điện. Hơn nữa, hai bước của bộ khuyếch đại vi sai đã được thông qua và sự ổn định cao đã được thu được cũng để thay đổi nhiệt độ bằng cách áp dụng rất nhiều các khối xử lí như khối tản nhiệt giúp cho Amply Pioneer SX 818 chạy lâu dài bền bỉ và không bị nóng.

Các điều kiện toàn diện có tốc độ phát hiện nhanh chóng kết hợp relay điện và mạch điện tử được thông qua như là một mạng lưới bảo vệ, và bóng bán dẫn điện và loa được bảo vệ khỏi những rắc rối bất ngờ.
Mạng bảo vệ này cũng phục vụ như là việc tắt nguồn nguồn điện, là loại tự động trả về và loại bỏ tiếng ồn tại thời điểm kích hoạt nguồn.

Hai cổng MOS FET và bộ ngưng biến đổi 4 đơn vị được lựa chọn cẩn thận được kết hợp với phần đầu phía trước của FM, và khả năng loại trừ nhiễu vô tuyến điện được tăng lên đồng thời nó đạt được độ nhạy cao và S / S cao.

Phần IF IF của FM được đặt toàn bộ trang, và bộ lọc pha tuyến tính tuyến tính quan tâm đến phản ứng pha được thông qua đặc biệt là một phần tử lựa chọn. Hơn nữa, IC dành cho mục đích sử dụng độc quyền được thông qua như là bộ phận FM MPX, và sự vững mạnh được cải thiện.

AM bộ khuếch đại có một khuếch đại RF bằng cách sử dụng một bộ khuếch đại biến ba, và thành phần sử dụng IC và một bộ lọc gốm sứ cho phần IF.

Phần equalizer-amplifier đã chấp nhận kiểu phản hồi EE kết nối điện ba bước bằng bóng bán dẫn silicon với tiếng ồn thấp.

Mạch điều khiển phục vụ như là một loại NFB mà sử dụng FET của một tiếng ồn thấp cho xếp hạng đầu tiên.

Với công tắc điều chỉnh độ sáng (dimmer switch) của đèn quay số, ánh sáng và bóng tối có thể được lựa chọn theo độ sáng của căn phòng.

Việc tắt âm thanh, bộ chia khuếch đại tiền / bộ khuếch đại và bộ lọc cao / thấp, bộ chỉ thị chọn, vv được thực hiện.

 

Hiện Amply Pioneer SX 818 đang có giá bán rẻ tốt nhất tại Nguyên Vũ Audio. Quý khách hàng mua yêu thích sản phẩm vui lòng gọi theo đường dây nóng để đặt hàng: 097 989 1681.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amply Pioneer SX 818”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *