KM
Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth

amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth 2019

2578 lượt xem

Ngày: 06/07/2018

13,800,000 ₫ 9,490,000 ₫

Khuyến mại


Danh mục: .

Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth là một trong bốn mẫu amply jarguar suhyoung mới nhất được nhập khẩu trực tiếp từ hàn quốc về việt nam bởi công ty komi việt nam trong tháng 6 năm 2018 vừa qua.

Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth là phiên bản nâng cấp của chiếc amply jarguar suyoung 506n gold với tính năng kết nối âm thanh không dây bằng bluetooth vô cùng tiện lợi. Đây là tính năng mà rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi mà hầu như ai cũng có một chiếc smart phone có bluetoot và các gia đình ngày càng ưa chuộng dòng tivi smart có kết nối mạng và kết nối bluetooth.

Tham khảo thêm amply jaguar 203 gold bluetooth.

 

Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth

Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth ra đời chính là nhằm phục vụ nhu cầu phát nhạc qua kết nối không dây bluetooth ngày càng tăng cao của người tiêu dùng.

Và cũng theo thông báo mà nguyên vũ audio nhận được từ công ty komi việt nam, sản phẩm Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth ra đời nhằm thay thế hoàn toàn cho mẫu amply jarguar suhyoung 506n gold hiện đã ngưng sản xuất.

Thông số kỹ thuật của Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth :

Công suất RMS: 300W x 4CH

Điện áp đầu vào: 220v/50hz

Tổng sông suất: 1250 Watt

Made in Korea.

Đơn vị nhập khẩu: Công ty Komi Việt Nam.

Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth có hai tầng chỉnh âm thanh riêng biệt nên quý vị và các bạn có thể thoải mái phối ghép 2 cặp loa karaoke công suất khác nhau mà không cần phải tính toán xem 2 cặp loa karaoke có cùng công suất không như một số dòng amply chỉ có một tầng chỉnh âm thanh.

Với mức công suất 300w x 4ch chiếc Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth này có thể kết hợp với 2 cặp loa karaoke có đường kính loa bass 25cm để sử dụng cho các phòng hát karaoke diện tích lớn khoảng 30 mét vuông như: loa bmb 450c bãi, loa bmb 850c bãi, loa jbl ki 310, loa bmb cse 310, loa bik bãi…. việc kết hợp những cặp loa nào cho phù hợp thì tùy thuộc vào sở thích âm nhạc của mỗi người, không nên quá gò bó và khuôn mẫu.

Hướng dẫn sử dụng tính năng bluetooth của Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth :

Để sử dụng tính năng bluetooth của chiếc amply này một cách dễ dàng nhất nguyên vũ audio xin chia nhỏ việc thao tác thành các bước nhỏ như sau:

Bước 1: Bật nguồn và bật nguồn phát bluetooth.

Thông thường khi bật nguồn chiếc Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth lên chúng ta sẽ thấy đèn của mạch phát sóng bluetooth sẽ chớp sáng đỏ và xanh dương xen kẽ nhau biểu thị việc bluetooth của amply đang sẵn sàng kết nối đến các thiết bị phát nhạc có bluetooth.

Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth

Nút repairing được khoanh tròn dùng để bật tắt sóng bluetooth

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đèn không sáng có nghĩa là nguồn phát bluetooth chưa được bật, chúng ta sẽ bật nguồn phát bluetooth của chiếc amply jarguar 506 gold bluetooth komi nhập khẩu hàn quốc này bằng cách nhấn và giữ nút repairing ( pairing off/on ) đến khi đèn bluetooth nháy sáng thì nhả tay ra.

Bước 2: Chuyển chế độ chơi nhạc bằng kết nối có dây sang chế độ kết nối không dây.

Ở bước này, để chuyển chế độ kết nối có dây sang không dây chúng ta sẽ ấn chìm nút selector trên mặt amply xuống. Tùy theo nhu cầu chơi nhạc mà có thể bấm cả hai nút này xuống để phát nhạc ra cả 2 cặp loa hoặc có thể ấn từng nút để phát nhạc ra từng đôi loa riêng biệt.

Bước 3: Kết nối với amply với thiết bị phát nhạc bằng bluetooth.

Tại bước này, quý vị và các bạn cần bật bluetooth của thiết bị phát nhạc lên và tiến hàng dò tìm. Sau quá trình dò tìm chúng ta sẽ tìm thấy tên bluetooth của Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth là JARGUAR. Ấn chọn kết nối để hoàn thành quá trình ghép nối 2 thiết bị với nhau.

Bước 4: Phát nhạc và thưởng thức chất âm tuyệt hảo mà chiếc amply jarguar pa 506 gold bluetooth mang lại.

Sau khi kết nối thành công với chiếc Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth chúng ta tiếp tục bật các ứng dụng chơi nhạc, xem video trên điện thoại, tivi của chúng ta lên để thực hiện phát nhạc qua bluetooth.

Chúc quý vị thành công.

Mọi thông tin chi tiết về dòng sản phẩm Amply jarguar suhyoung 506 gold bluetooth quý khách vui lòng liên hệ theo số máy 0979891681 0979891682 hoặc đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để mua hàng.

Bình luận