Amply jarguar pa 506 limited edition

9,200,000 8,200,000

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhập khẩu: Công ty Komi

Bảo hành: 60 tháng (5 năm tại hãng)

Phân phối chính thức by: Nguyên Vũ

Mô tả

Amply jarguar pa 506 limited edition siêu phẩm tại Korea – Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam. Amply jarguar 506 limited được nhập khẩu chính hãng bởi Komi và hiện được bán tại các cửa hàng âm thanh Nguyên Vũ Audio.

Giá bán Amply jarguar pa 506 limited edition không phải ở đâu cũng có là sản phẩm mới phiên bản có hạn về số lượng. Áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay từ Hàn Quốc dòng amply karaoke này hứa hẹn đem lại nhiều cung bậc cảm xúc khi kết hợp với các thiết bị âm thanh trong bộ dàn hát của gia đình hay phòng hát.

Amply jarguar pa 506 limited edition có thiết kế nâng cấp từ phiên bản amply 506N huyền thoại trước đây cho âm thanh cực hay và không bị nhàm chán hoặc phá tiếng như các dòng amply jarguar giả bãi giá rẻ.

Không chỉ được dùng ở Hàn Quốc, Việt Nam mà dòng amply limited này còn hướng đến nhiều nước trên toàn thế giới khi Amply jarguar 506 limited edition sử dụng được hai nguồn điện 110 V và 220 V.

amply jarguar pa 506 limited edition

Quý khách hàng có nhu cầu chọn mua Amply jarguar pa 506 limited edition hãy đến các địa chỉ bán hàng của Nguyên Vũ tại Hà Nội.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amply jarguar pa 506 limited edition”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *