Mô tả

                      Amply jarguar pa 203n gold hàn quốc là dòng sản phẩm bán chạy nhất của jarguar, Nguyên vũ audio phân phối sản phẩm amply jarguar với giá tốt nhất miền bắc.

 

Amply jarguar 203n gold

 

Để phân biệt hàng nhái hàng giả hiện nay là rất khó, vì vậy quý vị nên mua hàng ở nhưng nơi tin tưởng nhất, Nguyên vũ audio cam kết sản phẩm chính hãng nếu là hàng nhái chúng tôi cam kết đền tiền 300% số tiền sản phẩm.

========> Một số thông tin về sản phẩm Amply jarguar pa 203n gold hàn quốc  mà quý vị cần thiết nên biết

Amply jarguar pa 203n gold hàn quốc

 

Dòng amply này có công suất lên đến 600wat lên các bạn có thể ghép loa rất dễ dàng. Với các dòng loa cỡ lớn đường kính bass 30 thì chỉ nên dùng với 1 đôi loa, còn các dòng loa nhỏ như bose với công suất 150 wat và bmb loại nhỏ thì có thể dùng 2 cặp loa .

Amply jarguar pa 203n gold hàn quốc

Mặt trước và Hông bên trái của amply jarguar hàn quốc 203n gold có dán tem trắng của komi ,  Hầu như các dòng amply đều được bố trí các vị trí nút điều chỉnh giống nhau, ở đây dòng amply jarguar này các phím có chữ hàn quốc hết vì vậy để sử dụng tốt nhất quý vị có thể qua cửa hàng chúng tôi để được tư vấn cách sử dụng và điều chỉnh sản phẩm.

Amply jarguar pa 203n gold hàn quốc

 

Mặt trước và hông bên phải của amply jarguar này.

 

Amply jarguar pa 203n gold hàn quốc

 

Đây là phần quan trọng nhất quý vị nên biết, đó là jarguar có dán tem chống hàng giả, tem này sử dụng công nghệ của đức tốt nhất thế giới sử dụng trong chống làm tiền giả, khi quý vị chiếu camera của điện thoại vào chữ jarguar suhyoung thì sẽ có chữ ok hiên nên như trên hình,

Amply jarguar pa 203n gold hàn quốc

 

Mặt trên của amply jarguar này có dán tem kích hoạt bảo hành , khi soạn tin theo cú pháp của hãng và nhắn tin thì sẽ trả về thời hạn bảo hành cho quý vị.

Amply jarguar pa 203n gold hàn quốc

 

Đây là phần vỏ thùng của amply jarguar 203n gold nhập khẩu bởi công ty komi

 

Amply jarguar pa 203n gold hàn quốc

 

Đây là mặt sau của Amply jarguar pa 203n gold hàn quốc

Trên đây là thông tin tại thời điểm này , một số điều chỉnh của hãng có thể thay đổi mà chúng tôi chưa kịp điều chỉnh trên website thì mọi thắc mắc của quý vị về sản phẩm này xin liên hệ với chúng tôi theo số 0979891681- 0979891682

Xin cám ơn,

Và sau đây xin quý vị xem qua video về dòng sản phẩm này.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Amply jarguar pa 203n gold hàn quốc”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *