Shop

Amply jarguar 203 gold bluetooth có dễ ghép không?

Amply jarguar 203 gold bluetooth có dễ ghép không?

Amply jarguar 203 gold bluetooth có dễ ghép không?

Là dòng amply vừa ra mắt vào tháng 6 năm 2018 nên có rất nhiều khách hàng chưa được tiếp xúc với dòng sản phẩm này vì vậy khi được giới thiệu và mua sản phẩm thì nhiều người đã không khỏi băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm mới này.

Nguyên vũ audio xin được tư vấn đôi chút về sản phẩm amply jarguar 203 gold bluetooth 

Dòng sản phẩm amply jarguar 203 gold bluetooth là sản phẩm được đánh giá rất tốt chất lượng của nó vượt cả dòng amply jarguar 203n gold trước đó và tương đương như dòng jarguar 203 gold limeted, riêng 2 sản phẩm này đã ra đời rất lâu rồi nên rất nhiều khách hàng biết đến và đã sử dụng. thêm vào đó nó có tính năng của bluetooth để các bạn có thể kết nối được với các thiết bị phát ngoại vi như điện thoại hay máy tính và tivi , tất cả các thiết bị có thể thu phát bluetooth là kết nối với sản phẩm này dễ dàng.

Về công suất của nó thì nó tương đương như 2 dòng sản phẩm 203n gold và jarguar 203 gold limeted, công suất của nó là 600wat với công suất này các bạn có thể đánh được rất nhiều loại loa, với các loa bass 25 thì em này đánh rất tốt, các loại loa bass 25 thường có công suất từ 300- 450 wats các dòng có công suất lớn thì có công suất là 500wat, vì vậy khi phối ghép quý vị và các bạn không sợ thiếu công suất,

Có người hỏi, dòng sản phẩm này có thể sử dụng để phối ghép với các dòng loa bose không như loa bose 301 seri 5 và loa bose 301 seri  2 hoặc loa bose 301 seri 3 không? vì với công suất của nó tận 600wat, trong khi đó dòng loa bose này chỉ có 150 wat, đây là suy nghĩ của nhiều người vì có thể khách hàng rất muốn mua nhưng khi nghĩ đến công suất lớn thì lại e ngại, chúng tôi đã ghép thử sản phẩm này vào các dòng loa bose kể trên và cho chất âm rất tốt, với trở kháng 4 ôm nên dòng loa bose sẽ ngốn công suất của âm ly nên khi đưa vào dòng amly jarguar 203 gold bluetooth này nó nghe rất phù hợp và rất tốt, vì vậy quý vị không phải băn khoăn khi lựa chọn dòng sản phẩm này cho loa bose của mình.

Về echo của nó hay còn gọi là phần (vang) thì echo của nó được đánh giá hay hơn cả 2 dòng 203 gold limeted và jarguar 203n gold trước đó

Để được tư vấn thêm về dòng sản phẩm này xin quý vị liên hệ với chúng tôi theo số 0979891681 để được tư vấn tốt nhất

xin cám ơn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

MENU