ĐẦU KARAOKE ACNOS

đầu acnos hay còn gọi là đầu karaoke Sơn ca media là một trong những hãng đầu chuyên dùng để hát karaoke nổi tiếng và được biết đến là thương hiệu karaoke số một đi đầu trong lĩnh vực karaoke tại Việt Nam. Đầu karaoke Acnos có nhiều loại với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau bên cạnh đó là những tính năng ngày càng hấp dẫn. Là sự chọn lựa hàng đầu khi sử dụng cho hát karaoke gia đình nếu bạn muốn trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

Với giá đầu acnos rẻ nhất hiện nay chỉ có tại Thế giới âm thanh Nguyên Vũ. Với nhiều mẫu đầu mới nhất hay nhất luôn được Nguyên Vũ là đại lí chính thức phân phối đầu Sơn Ca media.

Đầu acnos có các loại như:

  • Đầu DVD karaoke star MIDI.
  • Đầu DVD karaoke star MIDI Plus.
  • Đầu karaoke KTV wifi.
  • Đầu karaoke MIDI wifi.
  • Đầu karaoke acnos KTV HD độ nét cao.

Bên cạnh nhiều tính năng mới mẻ và hấp dẫn là giá cả của các dòng đầu acnos vô cùng đa dạng, với giá đầu acnos rẻ cho đến những chiếc đầu karaoke cao cấp đắt tiền gắp liền công dụng đa phượng tiện mà dòng đầu này có được. Đáp ứng với mọi giá mua mà người tiêu dùng lựa chọn.

Quý khách hàng muốn chọn mua đầu acnos nhưng chưa biết chọn lựa mẫu đầu nào phù hợp với bộ dàn hát karaoke của gia đình mình hãy đến các địa chỉ bán đầu acnos của Nguyên Vũ trên Hà Nội để có giá tốt nhất hoặc liên hệ: 097 989 1681.

Hiển thị tất cả 4 kết quả