KM
Đầu Hanet play x one 1 TB

Đầu Hanet play x one 1 TB

1360 lượt xem

Ngày: 14/06/2017

5,290,000₫ 4,590,000₫

Thông tin sản phẩm

  • Hãng sản xuất: HANET
  • Tên sản phẩm: ĐẦU HANET PLAY X ONE 1TB
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: Việt Nam

Khuyến mại


Mô tả sản phẩm

Đầu Hanet play x one 1 TB là chiếc đầu hát karaoke được đánh giá là thông minh nhất hiện nay với nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn và mới lạ mà các dòng đầu đĩa truyền thông trước đây không thể có được. Những ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay đã giúp cho dòng đầu hanet này trở lên khác biệt và được chọn mua nhiều nhất kể từ khi ra mắt.

Đầu Hanet play x one 1 TB

Đầu hanet play x one 1 tb dung lượng ổ cứng trong một 1000 Gigabyte có sức chứa hơn hai mươi nghìn bài hát với nhiều thể loại, nhiều ca sĩ. Đa dạng ngôn ngữ của nhiều thư tiếng.

Bên cạnh số lượng bài hát cực khủng trên ổ cứng của Đầu Hanet play x one 1 TB chúng ta có thể hát trực tiếp trên mạng internet dưới nền ứng dụng YOUTOBE, xem phim, nghe nhạc, lướt web, chơi game,..Đây chính là tính năng biến mọi tivi thường thành Smart tivi mà những chiếc đầu hát karaoke thông thường khác không có được.

Đầu Hanet play x one 1 TB chọn bài hát nhanh chóng bằng ra lệnh giọng nói. Tính năng này giúp tiếp kiệm thời gian chọn bài rất nhiều. Phù hợp với người lớn tuổi và trẻ nhỏ khi phải mất quá nhiều thời gian loay hoay với những chữ cái bé xíu để chọn bài. Nếu bạn không nhớ tên bài hát bạn có thể đọc một đoạn trong bài hát đó thì chiếc đầu này có thể chọn lựa đúng bài hát mà bạn yêu cầu.

Không chỉ chọn bài hát nhanh chóng bằng giọng nói mà chiếc đầu này có thể chọn bài hát trên chiếc điện thoại cá nhân mà bạn đang dùng. Với giao diện đẹp rất dễ sử dụng bạn chỉ cần vuốt nhẹ nhàng trên chiếc điện thoại của mình rất tiện dụng.

Kêt nối mạng không dây và có dây bạn có thể tha hồ dowloand nhạc và tải phim. Hàng tháng Hanet đều cập nhật những bài hát mới nhất lên trên hãng để cho bạn tha hồ cập nhật ngay trên chiếc Đầu Hanet play x one 1 TB của bạn.

Tính năng chấm điểm chuyên nghiệp trên đầu máy mỗi khi khi chúng ta ca xong ca khúc của mình. Đầy là tính năng rất thú vị được nhiều người yêu thích khu hát karaoke.

Với âm thanh sôi động kết hợp cùng với hình ảnh sắc nét độ phân giải full HD.

Đầu Hanet play x one 1 TB quả thực là chiếc đâu hát karaoke làm được nhiều điều hơn những chiếc đầu hát karaoke khác chưa có thể làm được. Đây là chiếc đầu hát đi đầu về công nghệ và các ứng dụng mới với giá cả vô cùng hợp lí so với các đầu hát karaoke khác có ngang cùng giá tiền.

Hiện nay, chiếc Đầu Hanet play x one 1 TB đang được bán tại các cửa hàng của Nguyên Vũ Audio Hà Nội. Rất nhiều gia đình đã sử dụng chiếc đầu hát thông minh và tích hợp được nhiều tính năng giải trí thú vị này. Quý khách có nhu cầu mua đầu hát karaoke hay hãy đến với chúng tôi tại các địa chỉ bán đầu hát karaoke tại Hà Nội.

Facebook Comments

Comments

comments