DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH

Dàn karaoke gia đình Là sản phẩm không thể thiếu được trong mỗi gia đình chúng ta hiện nay, Một sản phẩm có tính giải trí cao đang được các gia đình mua sắm cực nhiều.

Dàn karaoke gia đình được Nguyên vũ audio phối ghép hết sức cẩn thận, chúng tôi kết hợp với các hãng để đưa ra các bộ dàn karaoke với chi phí thấp nhất nhưng cũng là sản phẩm có chất lượng cao nhất hiện nay so với tầm tiền.

Một số cấu hình của dàn karaoke như sau:

I. Dàn karaoke cao cấp

Là các sản phẩm phối hợp của những thiết bị karaoke nhập khẩu, với các hãng chủ lực như JBL, JARGUAR, BMB, SHURE, VIỆT KTV, HANET, BTE, CAVS, BOSE…VVV

Những sản phẩm trên là những sản phẩm có chất lượng rất cao và vì vậy đòi hỏi phải có kỹ thuật sử lý về âm thanh cực tốt mới kết hợp các thiết bị trên được tốt nhất.

II. Các bộ dàn karaoke bình dân

2.  Dàn karaoke arirang

Là bộ dàn được phối từ các thiết bị âm thanh của hãng arirang. Các thiết bị này được coi là bình dân.

3. Dàn karaoke paramax

Là bộ dàn được phối hợp từ các thiết bị của hãng paramax, các thiết bị âm thanh này cho chất lượng sản phẩm khá ổn, tuy nhiên với các thiết bị của hãng này thì có các dòng loa paramax là khá ổn vì chất lượng cao và giá thành rẻ.

III. Dàn karaoke kinh doanh

Là dàn karaoke áp dụng cho các quán karaoke, với chi phí cực cao và có thể từ 60 triệu đồng lên đến vài trăm triệu đồng.

Để có bộ dàn karaoke xin mời các bạn qua showroom của chúng tôi xem và mua sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0979891681- 0979891682

Xin cám ơn.

Hiển thị tất cả 11 kết quả