KM

Dàn karaoke gia đình NV01

1355 lượt xem

Ngày: 23/07/2017

18,000,000₫ 17,500,000₫

Thông tin sản phẩm

Bảo hành: theo hãng

Một đổi một trong 7 ngày đầu tiên

Khuyến mại


Mô tả sản phẩm

Dàn karaoke gia đình NV01 là bộ dàn hát karaoke chuyên dùng cho phòng hát karaoke gia đình. Với các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng chất lượng cao được nhiều người biết đến được cấu thành trong bộ dàn karaoke này.

Mua Dàn karaoke gia đình NV01 giá tốt rẻ nhất ở tại các cửa hàng Nguyên Vũ Audio quý khách hàng được khuyến mại 10 mét dây loa. Với những bộ dàn được chúng tôi phối ghép dựa trên công suất thực tế đã được kiểm chứng nhằm đem đến chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất. Là một trong nhiều bộ dàn karaoke gia đình đang được bán với giá tốt nhất chỉ có tại các cửa hàng âm thanh Nguyên Vũ tại Hà Nội.

Dàn karaoke gia đình NV01

Cấu hình trong bộ dàn gồm:

  • Một đôi loa bose 301 seri V nhập khẩu
  • Amply jarguar 203N komi Hàn Quốc
  • Đầu karaoke Hanet Play Xone 1TB
  • (Khuyến mại micro có dây Shupu 959)

Bộ dàn karaoke gia đình NV01 không chỉ là bộ dàn hát karaoke hay mà còn có thể nghe nhạc thư giãn với chất lượng âm thanh cực hay. Bộ dàn nhận được sự yêu thích và chọn mua của rất nhiều khách hàng. Hiện tại đang là bộ dàn bán chạy tại các cửa hàng của Nguyên Vũ Audio.

Bộ dàn karaoke gia đình NV01 được sử dụng trong các phòng hát karaoke gia đình có không gian vừa và nhỏ xinh từ 15 cho đến 17 mét vuông.

Facebook Comments

Comments

comments