Amply marantz pm6005

2890 lượt xem

Viết bởi: nguyenduc123

Ngày: 03/09/2015

Amply marantz pm6005 chính hãng được nguyên vũ audio phân phối

 

Nền tảng giành được những giải thưởng của Ampli Stereo PM6005 là PM6005 được tích hợp bộ giải mã âm thanh kỹ thuật số, thông qua bộ chuyển đổi DAC (D/A Converter) CS4398 24 bit/192 kHz cùng với công nghệ độc quyền HDAM của Marantz (Hyper Dynamic Amplifier Module), trong đó sử dụng các mạch riêng lẻ thay cho mạch On-Amp tích hợp thông thường. Nguồn được cung cấp bởi biến thế hình xuyên có thể cung cấp công suất tức thời cao giúp cho việc đánh với loa có trở kháng thấp.

Tụ điện có tính năng lưu trữ lớn và dùng diod Shottky có khả năng xử lý nhan giúp cho đặc tính điện sạch.

Các mạch âm thanh kỹ thuật số (digital) được đặt trong vùng bảo vệ riêng để loại bỏ sự gây nhiễu từ các khối mạch âm thanh tương tự (analog). Các cổng tín hiệu tương tự (analog) vào có 1 cổng Phono MM cho đầu đĩa than, và các cổng tín hiệu kỹ thuật số (digital) là cổng quang (Optical) và đồng trục (Coaxial). Ampli Marantz PM6005 cho công suất 45W/8 Ohms và 60W/4 Ohms.

 

Marantz HDAM Technology

Công nghệ HDAM độc quyền của Marantz là các mạch riêng lẻ chính xác cho tần số rộng mà không bị biến dạng, hơn hẳn chip tích hợp On-Amp thông thường. Module HDAM được sử dụng để chuyển đổi tín hiệu âm thanh kỹ thuật số tốt như tín hiệu âm thanh tương tự (analog).

 

Fully Discrete High Current Output Stages

Được trang bị nhiều bóng bán dẫn (transistor) dòng cao và rộng, PM6005 có khả năng xử lý tốt khoa có trở kháng thấp, và được ước tính đánh 45W/8 Ohms cho mỗi kênh và 60W/4 Ohms cho mỗi kênh. Ở các cổng ra có tính năng hồi tiếp dòng (Current Feedback) thay vì hồi tiếp điện áp giúp cho sự biến dạng ít nhất và ổn định cao nhất.

High Current Power Supply

Biến thế hình xuyến có đặc điểm công suất cao, phần cung cấp điện cũng sử dụng diod Shottky dòng cao củng với các tụ điện lưu trữ dòng cao cung cấp cho dãy rộng cùng trở kháng thấp.

 

Reference Quality D/A Conversion

Được trang bị DAC dùng công nghệ CS4398 24 bit/192 kHz, PM6005 cũng sử dụng các module HDAM riêng biệt trong giai đoạn chuyển đổi I/V. Các mạch âm thanh kỹ thuật số (digital) được đặt trong vùng bảo vệ riêng để loại bỏ sự gây nhiễu từ các khối mạch âm thanh tương tự (analog).

Fully Discrete Headphone Amplifier

Để có chất lượng âm thanh tuyệt với với các loại tai nghe có tần số rộng, PM6005 có bộ khuếch đại tai nghe riêng lẻ mà nó có thể xử lý tốt đối với bất kỳ loại tai nghe nào, bất kể trở kháng hoặc độ nhạy nào. Cổng kết nối tai nghe 1/4″ (jack 6 li) được mạ vàng tương thích với bất kỳ tai nghe audiophile/audio nào và adaptors.

 

Source Direct Mode

Có chức năng trực tiếp bỏ qua những mạch không cần thiết (như các điều khiển âm) cho âm thanh đi trực tiếp từ đầu vào đến thẳng đầu ra.

Gold Plated Connectors

Các cổng kết nối vào và ra của âm thanh, các cổng ra loa, cổng Coaxial được mạ vàng giúp tăng độ bền và tối ưu hóa tín hiệu truyền.

A/B Speaker Select; Bi-Wiring

Trang bị 2 cổng ra loa, PM6005 có thể đánh với 2 cặp loa hoặc có thể kết nối với một cặp dây loa Bi-Wiring, với 1 dây cho tần số thấp và 1 dây cho tần số cao.

 

Optical and Coaxial Digital Audio Inputs

Cả 2 cổng âm thanh kỹ thuật số Optical và Coaxial tương thích với các tần số rộng nhất của các nguồn âm thanh kỹ thuật số.

 

Multiple Inputs Including Phono

Ngoài những cổng vào Analog, PM6005 cũng co 1 cổng vào Phono chuyên dụng, tương thích với các đầu đĩa than, băng từ.

System Remote Control

Với thiết kế dễ sử dụng, gọn nhẹ, thanh lịch, Remote cũng có thể điều khiển CD6005 Player hoặc Network Player.

Remote Control In/Out Terminals; IR Flasher Port

Cổng Remote Input và Output cho phép kết nối PM6005 với một thiết bị khác như CD6005, cho phép đặt PM6005 ở nơi không có tín hiệu (như trong tủ) nhưng vẫn có khả năng điều khiển đầy đủ. Cổng IR (Hồng ngoại) cho phép kết nối PM6005 với một hệ thông điều khiển từ xa bên ngoài.

+ 45wpc (at 8 ohm) / 60wpc (at 4 ohm)
+ Current Feedback Amplifier Topology
+ Toroidal Transformer
+ High quality Custom Components
+ Gold Plated  Speaker Terminals
+ Gold Plated Input and Output Connectors
+ Speaker A/B
+ Phono (MM) input
+ Support for 5 Line Inputs  and 2 Line Outputs
+ IEC type detachable power cord
+ RC5 Input and Output
+ Bass and Treble control
+ New Loudness Circuit
+ Source Direct Mode
+ Balance Control

Facebook Comments

Bài viết liên quan

  • Loa jbl ki 82
  • Loa jbl ki 82 là sản phẩm thứ ba và cũng là sản phẩm cuối cùng trong bài mà thế giới âm thanh nguyên vũ muốn giới thiệu tới toàn thể quý khách hàng. trước khi nói đến sản phẩm thứ ba này chúng ta cùng đi tổng hợp lại sự giống và khác nhau […]

  • Loa jbl ki 81
  • Loa jbl ki 81 là sản phẩm thứ 2 Thế giới âm thanh Nguyên Vũ muốn giới thiệu tới toàn thể quý khách hàng . sản phẩm là dòng ra đời cùng loại với LOA JBL KI 08 được thiết kế dựa trên mẫu của JBL KI 08 với kích thước bass 25 và công xuất […]

  • loa jbl ki 08
  • Nguyên vũ audio xin kính chào quý khách.trong bài ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới toàn thể quý khách hàng bộ ba sản phẩm mới có xuất sứ từ USA (Mỹ) Với sự hợp tác thành công của Nguyên Vũ Audio và tập đoàn Harman USA vưa qua thì giờ đây sản phẩm […]

  • loa karaoke bmb CSE 312
  • loa karaoke bmb CSE 312 chính hãng giá tốt nhất tại Nguyên Vũ.bạn đang tìm mua một bộ dàn karaoke kinh doanh hay chỉ đơn giản là một đôi loa karaoke ,hay một bộ micro không dây chính hãng giá cả vừa phải phù hợp với túi tiền của mình hoặc một bộ dàn karaoke […]