LOA KARAOKE BMB

Loa bmb là dòng loa đang được đánh giá là cao nhất hiện nay, là loại loa được nhập khẩu chính hãng đến từ nhật bản được nhập khẩu bởi công ty Minh Tuấn, vì vậy nó có chất lượng tiếng hát rất tốt, có thể nói nó hiện đang đứng đầu toàn thế giới về loa karaoke.

Được thiết kế để tạo ra các giải tần trung rất tốt, loa karaoke bmb  có độ nhậy rất cao ở giải trung, các bạn chỉ cần cất tiếng hát nhẹ nhàng là loa bmb đã có thể đáp ứng cho bạn, bạn không phải mất sức để hát giống như một số loại loa khác.

Bề ngoài loa bmb ngoài thiết kế đẹp mắt, sang trọng và lịch sự, ngoài ra nó còn có độ chắc chắn khá tốt, khả năng chịu lực rất cao, tầm ảnh hưởng về âm thanh rộng, ngoài ra nó còn có khả năng phối ghép rất rễ với nhiều dòng amply hay cục đẩy hiện nay mà các dòng loa khác gần như khó có thể đạt được.

Loa karaoke BMB Loa karaoke BMB

Loa bmb  là dòng loa karaoke bán chạy nhất năm 2016, các phòng hát hiện nay đang sử dụng gần như 90% trên thị trường trong nước.

==>Lưu ý: hiện nay trên thị trường đang sốt lên các dòng loa bmb bãi, tuy nhiên cơn sốt về loa karaoke bmb bãi chỉ mới có trong năm 2016, quý vị lưu ý những dòng này trước năm 2015 gần như không có và chỉ mới có trong năm 2016, một số đơn vị nói là hàng bãi thực chất là loa bmb trung quốc,  vì trước năm 2015 các loại loa này không có, các loại loa bmb bãi này sử dụng khoảng nửa năm là chất lượng bắt đầu đi xuống, thậm chỉ chất lượng một số loại thấp hơn loa bmb trung quốc cao cấp

–  Vì vậy do nhu cầu của khách hàng thích rẻ và thương hiệu nên một số đơn vị đã làm nhái các dòng loa bmb trung quốc thành loa bmb hàng xịn để bán hàng. Qúy khách lưu ý tránh mua nhầm hàng.

Đến với  chúng tối quý khách yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của loa!

Chi nhánh 1: 63 VŨ TÔNG PHAN- PHƯỜNG KHƯƠNG TRUNG- THANH XUÂN- HÀ NỘI.

Chi nhánh 2: Số 63 PHỐ NGUYỄN HOÀNG (đường bến xe Mỹ Đình)- Q.Nam Từ Liêm- Hà Nội

Hiển thị tất cả 11 kết quả