ĐẦU KARAOKE

Đầu karaoke là một phần của dàn âm thanh karaoke và nó cũng là sản phẩm mua rất khó, rất nhiều khách hàng đã phải bỏ ra rất nhiều tiền để mua, tuy nhiên sản phẩm mang lại không như mong đợi.

– Với đầu karaoke mọi người vẫn nghĩ nó chỉ chiếm rất ít phần trăm trong bộ dàn hát karaoke, tuy nhiên bộ dàn của bạn có hay hay không vẫn phụ thuộc vào nó vì nguồn tín hiệu rất là quan trọng, nếu đầu hát của bạn rất dở do nguồn tín hiệu ra quá kém thì dẫn đến bộ âm thanh của bạn sẽ có tín hiệu kém và ảnh hưởng đến chất lượng bài hát rất nhiều.

– Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đầu karaoke như: đầu acnos, đầu việt ktv, đầu hanet, đầu BTE, đầu ariang, …vvv các loại đầu đều có tính năng riêng và mỗi loại đều có điểm hay riêng biệt. Ví dụ với gia đình bạn có thể sử dụng các  như đầu acnos vừa có khay đĩa để sử dụng vào mục đích gia đình, vừa có thể hát karaoke .

– Với đầu acnos lại chia làm nhiều dòng, đầu tiên phân theo loại có cổng HDMI và loại không có cổng HDMI, tiếp đến phân loại là có thể đọc được ổ cứng và loại không đọc được ổ cứng, tiếp đến là các loại có công nghệ cao hơn như chọn được bài trên điện thoại và tự động cập nhật bài hát qua mạng.  Vì vậy để chọn lựa được một dòng đầu hát karaoke cho gia đình như ý xin mời quý khách qua showroom của chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.

Hiển thị tất cả 31 kết quả